nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

6 lớp học tại Teplice, 2 lớp học tại Ústí nad Labem bị cách ly do Covid

Trường Tiểu Học U Nových lázní ở Teplice có sáu lớp học bị cách ly do số lượng học sinh bị nhiễm coronavirus ngày càng tăng. Các nhà vệ sinh dịch tễ đã quyết cách ly 6 lớp học và bắt đầu áp dụng việc giảng dạy từ xa. Trường học ở Mojžíř, Ústí nad Labem, cũng gặp vấn đề tương tự, khi 2 học sinh và 5 giáo viên bị dương tính với coronavirus. Hai lớp học đã bị cách ly.

Ảnh minh họa

“Ở trường tiểu học U Nových lázní, chúng tôi đã ghi nhận tổng cộng 44 người mắc coronavirus, trong đó có 35 học sinh, 5 giáo viên và 4 thành viên trong gia đình. Rất may là không ai trong số họ phải nhập viện, tất cả đều được điều trị tại nhà,” Eva Poláčková từ trạm vệ sinh Teplice cho biết.

Poláčková cho biết thêm, bốn bệnh nhân đã được tiêm vaccine ngừa coronavirus hầu như không có triệu chứng. Ngược lại, một số trẻ em chưa được tiêm chủng bị sốt cao.

Trường học ở Mojžíř cũng phải cách ly 2 lớp học
“Hai trong số những học sinh của chúng tôi có kết quả xét nghiệm PCR dương tính, vì vậy hai lớp học đang trong tình trạng cách ly và sẽ kết thúc cách ly vào tuần tới. Bốn trợ giảng và một giáo viên đã được tiêm chủng cũng bị nhiễm coronavirus. Họ cũng sẽ trở lại trường học vào tuần tới,” hiệu trưởng trường Karel Bendlmajer cho biết.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img