TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

600.000 Kč cho trưởng khoa tại Karlovavy Vary

TDM – Từ tháng 1 đến tháng 3, các bệnh viện ở vùng Karlovy Vary là một trong những bệnh viện trong tình trạng quá tải nhất Séc. Ngoài thiếu giường bệnh, họ cọn thiếu cả đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


Zdeněk Kos, trưởng khoa chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện khu vực Karlovy Vary cho biết: “Thật là vất vả khi gần đây chúng tôi đã phải đối mặt với số bệnh nhân không hề ít.”

Về việc tăng tiền thưởng cho những trưởng khoa mới đảm nhiệm vị trí là một điều tốt nhưng theo chủ tịch vùng Karlovarsko Petr Kulhánek (STAN), để tìm được trưởng khoa có chuyên môn hiện giờ cũng rất khó.

Vùng Karlovarsko sẽ cung cấp cho vị trí trưởng khoa mới 600 nghìn korun. Như năm ngoái, y tá sẽ nhận được 150.000 korun và bác sĩ đa khoa sẽ nhận được 400.000 korun. Theo như bác sĩ Štěpánka Třebová, người đã tham gia vị trí mới cụ thể là bộ phận ARO đã nói tiền thưởng đó sẽ lôi cuốn được nhiều bác sĩ trẻ, do họ cũng có những dự định tương lại như mua nhà, lập gia đình và khoản tiền đó phù hợp với họ.

Kể từ năm 2018, Khu vực Karlovy Vary đã trao 30 triệu korun cho các hoạt động tuyển dụng. Kết quả là các bệnh viện đã ký kết được 80 hợp đồng lao động mới. Điều kiện chính để nhận được tiền là phải ở trong bệnh viện ít nhất ba năm.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img