spot_img

Còn 14 ngày để gom những lá phiếu may mắn Tamda Promo 2022

Tiếp tục chuỗi hoạt động livestream bốc thăm trúng thưởng vào 14h thứ 4 hàng tuần, Tamda Promo 2022 đã bước sang tuần thứ 7, 64 lá phiếu đã được lựa chọn cho đêm Gala sắp tới. Sự kiện còn 2 tuần bốc thăm trúng thưởng và chúng ta đang tiến gần hơn với giải thưởng lớn nhất là chiếc BMW X6.

Đây là lần thứ 2 Tamda promo 2022 ghi hình livestream tại Tamda Foods Praha. Và Giải thưởng lớn nhất chiếc BMW X6 đã có mặt tại Praha để đón chờ vị khách hàng may mắn nhất năm của mùa 6 Tamda Promo 2022.

Nhà tài trợ đồng hành cùng Livestream tuần 7 Tamda promo 2022 là công ty chuyên về các nhãn hàng nước uống tăng lực Big Shock s.r.o.

Các khách hàng của Tamda Foods tại chi nhánh Praha đã giúp ban tổ chức lựa chọn 3 khách hàng may mắn cho 3 giải thưởng tuần, theo đó:

Giải nhất: 1x Apple iPhone 13 Pro Max thuộc về khách hàng Thi Thu Huyen Nguyen – TamdaExpress Hostivice.

Giải nhì: 1x Máy hút bụi Dyson V15 Detect Absolute thuộc về khách hàng Huy Kim Bui – Tamda Foods Praha.

Giải ba: 1x Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Tp 07 thuộc về khách hàng Duc Hieu Vu – TamdaExpress Brno.

Ngay sau đó, đại diện công ty Big shock s.r.o đã bốc thăm 8 lá phiếu may mắn tham dự vòng Gala Dinner. 8 lá phiếu bao gồm:

Nguyen Khanh Van – TamdaExpress Brno

Leo Nguyen S.r.o – TamdaExpress Hostivice

Nguyen Minh Loi – Tamda Foods Praha

Vu Van Sien – Tamda Foods Brno

Viet Box s.r.o – TamdaExpress Brno

Nguyen Thi Hai – TamdaExpress Usti nad Labem

A big City – ABC s.r.o – TamdaExpress Hostivice

Doan Thi Tuyet Mai – TamdaExpress Hostivice

Như vậy khép lại tuần 7 của Livestream bốc thăm trúng thưởng Tamda Promo 2022, Ban tổ chức đã có được 64 là phiếu may mắn sẽ tham dự vào đêm Gala sắp tới vào ngày 17.6. Chỉ còn 2 tuần nữa là chuỗi sự kiện livestream giải thưởng tuần sẽ khép lại. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội đến với giải thưởng lớn nhất trong năm của Tamda promo 2022 đã rất gần rồi. Hãy đến Tamda Foods hoặc đặt hàng tại dịch vụ giao hàng nhanh TamdaExpress để gom nhưng lá phiếu may mắn tiếp theo trong 14 ngày còn lại của sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất trong năm này của Tập đoàn Tamda.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: