spot_img

8 người thiệt mạng trong 2 chiếc thuyền cá bị lật gần San Diego, Mỹ

Các lực lượng cứu hộ của Mỹ đã có mặt tại hiện trường và tìm thấy 2 chiếc thuyền đánh cá bị lật úp, cùng những nạn nhân thiệt mạng trôi dạt vào bờ.

Ít nhất 8 người thiệt mạng sau khi 2 chiếc tàu đánh cá bị lật úp ngoài khơi bờ biển San Diego, bang California, phía Tây Nam nước Mỹ vào hôm qua (12/3 – theo giờ Việt Nam).

Thuyền cá bị lật. Ảnh: ABCNews

Lực lượng Cứu hộ San Diego cho biết, hoạt động tìm kiếm đã được triển khai ngay lập tức, sau khi Cơ quan cứu hộ khẩn cấp nhận được cuộc gọi thông báo về vụ việc 2 chiếc thuyền đánh cá gặp nạn ngoài khơi bờ Biển Đen (Black’s Beach) của San Diego.

Nhân chứng gọi đến 911 cho biết, cô ấy đang ở trên 1 chiếc thuyền đánh cá với 8 người khác vừa cập bờ, nhưng có 1 chiếc thuyền khác chở 8 – 10 người đã bị lật.

Các đội cứu hộ khẩn cấp từ các cơ quan bao gồm: Sở cứu hỏa, Cảnh sát San Diego, Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ và Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Mỹ đã có mặt tại hiện trường và tìm thấy 2 chiếc thuyền đánh cá bị lật úp, cùng những nạn nhân thiệt mạng trôi dạt vào bờ.

Một số đội cứu hộ vẫn đang tiến hành hoạt động tìm kiếm. Các nhà chức trách dự kiến ​​sẽ đưa ra một bản cập nhật về vụ việc vào hôm nay (13/3)./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img