QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Babiš muốn yêu cầu người đứng đầu EK cung cấp thêm một lượng vaccine cho tháng 6

Thủ tướng Andrej Babiš muốn yêu cầu Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen, để cố gắng tiêm vaccine Covid-19 bổ sung cho tháng 6. Ông nói với các phóng viên sau cuộc hội đàm tại hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu ở Bồ Đào Nha, nơi mà từ trước đến nay chủ yếu dành cho các vấn đề xã hội.

Thủ tướng Andrej Babiš

Babiš nói: “Đây là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi để tiêm thêm vaccine cho người dân vào tháng sáu, bởi vì chúng tôi đang đi đến giai đoạn mà có thể sẽ phải thực hiện một số quảng cáo vào tháng bảy hoặc sớm hơn để người dân đi tiêm chủng.”

Theo ông, mọi người cần hiểu rằng vaccine an toàn và chúng mang lại cuộc sống thoải mái hơn. “Bởi vì tiêm chủng sẽ cho phép họ đi mọi nơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Những người không được tiêm chủng sẽ phải xét nghiệm”, Thủ tướng nói thêm.

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen

Theo ông, Ủy ban châu Âu cũng nên xem xét có nên thực hiện một chiến dịch toàn Châu Âu để hỗ trợ tiêm chủng hay không. Theo Babiš: “Có vẻ như người càng trẻ tuổi thì càng ít quan tâm đến việc tiêm chủng.”

Các nhân viên Y tế ở Cộng hòa Séc đã tiêm 3,5 triệu liều vaccine Covid kể từ tháng 12 năm ngoái và hơn một triệu người đã hoàn thành việc tiêm vaccine Covid. Tuần này, trung bình 70.000 người đã được tiêm chủng mỗi ngày.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img