spot_img

Bản tin sáng tại Séc ngày 13.06.2020

Nguồn: idnes.cz

Số ca nhiễm Covid-19 tại Séc là 9942 ca.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 9942 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận là 52 ca. Số ca bình phục tại Séc là 7215 ca, số ca tử vong là 328 ca.

Nguồn: idnes.cz

Từ ngày 15.6. sẽ không phải đeo khẩu trang ở bên ngoài nữa.

Từ ngày 15.6. người dân sẽ không phải đeo khẩu trang bên ngoài nữa, ngay cả khi không giữ được khoảng cách an toàn. Tuy nhiên, việc đeo khẩu trang ở những khu vực kín hay khi tham gia phương tiện giao thông vẫn được tiếp tục.

Nguồn: novinky.cz

Các nước trong châu Âu được phủ xanh nhiều hơn trong hệ thống du lịch theo đèn giao thông.

Từ thứ 2 ngày 15.6., người dân Séc sẽ chỉ phải xuất trình giấy xét nghiệm coronavirus âm tính khi đến Bồ Đào Nha, Thụy Điển và Ba Lan – Slezské vojvodství. Thông tin được Bộ Y tế thông báo vào thứ 6.

Nguồn: novinky.cz

Tình trạng khẩn cấp ở vùng Karviná kết thúc.

Trong khi các biện pháp kiểm dịch đã được dỡ bỏ ở hầu jết các quốc gia, tình hình ở khu vực Karviná đã trở nên kém vui hơn trong những ngày gần đây do sợ lây nhiễm của coronavirus giữa các thợ mỏ. Tuy nhiên, các biện pháp nghiêm ngặt đã giảm bớt tại đây kể từ thứ 6. Cấc nhà vệ sinh khu vực đã quyết định điều này. Ví dụ như trước đây các sự kiện bị giới hạn dưới 100 người thì từ thứ 6 số lượng đã tăng lên 500 người.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img