ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Bình Định: 2 lãnh đạo sở, ngành tiếp xúc ca nhiễm Covid-19 tại sân golf

Một lãnh đạo Sở Du lịch và 1 lãnh đạo Cục thuế tỉnh Bình Định phải cách ly tập trung do tiếp xúc gần với nữ công nhân nhiễm Covid-19 tại sân golf.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Cát Tường (ảnh chụp ngày 31.7)
ẢNH: HOÀNG TRỌNGChiều 4.8, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định xác nhận đơn vị này đã nhận thông tin về 1 lãnh đạo Sở Du lịch và 1 lãnh đạo Cục thuế tỉnh Bình Định phải cách ly tập trung do tiếp xúc gần với 1 ca nhiễm Covid-19.
Theo kết quả điều tra dịch tễ, từ ngày 31.7 đến 1.8, 2 lãnh đạo nói trên và 2 người khác (làm việc tại 2 doanh nghiệp ở TP.Quy Nhơn) có tiếp xúc gần với nữ công nhân làm việc ở một sân golf tại TP.Quy Nhơn. Ngày 3.8, nữ công nhân này có kết quả dương tính với Covid-19.

Ngày 3.8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Định đã có quyết định cách ly tập trung đối với 4 người nói trên. Kết quả test nhanh của 4 người đều âm tính với Covid-19.
Bản tin Covid-19 ngày 4.8: Cả nước 7.623 ca, TP.HCM lần đầu tiên dưới 4.000 ca sau gần nửa tháng

Theo ông Lâm Hải Giang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, UBND tỉnh này giao Sở Y tế kiểm tra, đề xuất xử lý theo đúng quy định nếu có vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
Trước đó, ngày 31.5, UBND tỉnh Bình Định đã có chỉ thị tạm dừng hoạt động các quán ăn uống vỉa hè và hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các điểm công cộng kể từ 0 giờ ngày 1.6 cho đến khi có thông báo mới. Từ ngày 1.8, tỉnh Bình Định thực hiện giãn cách toàn xã hội theo Chỉ thị số 15/2020 của Thủ tướng trong 15 ngày, trên phạm vi toàn tỉnh để phòng chống dịch Covid-19.

(Nguồn: Thanhnien)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img