hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Brno mở thêm một trung tâm tiêm chủng không cần đăng ký ở trung tâm

Từ thứ năm vào 14 giờ tại Nhà hát Janáček người dân đã được tiêm chủng mà không cần đăng ký. Công ty Podané ruce đã mở trung tâm tiêm chủng Bohéma tại đó và họ sẽ hoạt động cả 7 ngày trong tuần. Người dân có thể chọn giữa 2 loại vaccine: vaccine 2 liều Comirnaty của công ty Pfizer/BioNTech hoặc vaccine 1 liều Janssen của công ty Johnson&Johnson. Jindřich Vobořil giám đốc Podané ruce cho biết, công suất dự tính là 1500 người một ngày.

Trung tâm tiêm chủng Bohéma tại Nhà hát Janáček


Theo ông, cần phải để việc tiêm chủng càng dễ tiếp cận càng tốt. “Khoảng 50% trăm dân số đã tiêm chủng. Nếu chúng ta muốn chuẩn bị cho sự phát triển hơn nữa của tình hình, cần phải cung cấp cho người dân một cách dễ dàng nhất để có thể tiêm chủng và tăng cường sự quan tâm và nhận thức về vaccine .Cùng nhau, chúng tôi muốn nâng tỷ lệ tiêm chủng lên 75%. Chúng tôi đang chuẩn bị các chiến dịch khác nhau, chẳng hạn như chúng tôi muốn lôi cuốn những phụ nữ mang thai đi tiêm bằng sự góp mặt của các bác sĩ nhi khoa tại đây.” Voboril nói.

Để thu hút sự quan tâm, giờ mở cửa của trung tâm là từ 2 giờ chiều đến 9 giờ tối, kể cả cuối tuần, để người dân không phải nghỉ làm. Trong vòng hai tuần, Vobořil muốn kéo dài giờ mở cửa đến sáng sớm và trong tương lai cũng sẽ tung ra hệ thống đăng ký cho những ai muốn chọn ngày. Theo Vobořil, ưu điểm cũng là giảm thiểu việc quản lý giấy tờ, mọi thứ cần thiết đều được xử lý thông qua hệ thống thông tin trực tuyến.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčt24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img