11.2 C
Prague
Thursday, May 6, 2021

thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Bước ngoặt trong cuộc chiến với COVID-19: công ty Brno đưa ra một xét nghiệm hiệu quả hơn và nhanh hơn

Xét nghiệm toàn diện do chính phủ ủy quyền trong các công ty và tại các sự kiện đại chúng đã đặt ra cho các doanh nhân một thách thức khó khăn. Đồng thời, nó mở ra một cuộc tranh luận về độ tin cậy của kết quả xét nghiệm Antigen. Giải pháp mang đến các xét nghiệm độc đáo từ BioVendor, đây có thể là chìa khóa cho hiệu quả của việc sàng lọc và một cách thoát khỏi các biện pháp chống coronavirus.


Công ty công nghệ sinh học Brno BioVendor đã nhiều lần thu hút sự chú ý nhờ các sự liên quan đến đại dịch COVID-19 trong giới chuyên môn. Lý do gần nhất là các xét nghiệm độc đáo cho phép xét nghiệm nhanh và chính xác trực tiếp trong các công ty hoặc tại các sự kiện đại chúng.

Nhanh như Antigen, chính xác như PCR
“Với tốc độ của các xét nghiệm LAMP, có thể cạnh tranh với các xét nghiệm Antigen. Ngược lại, công nghệ này rất gần với các xét nghiệm PCR đáng tin cậy nhất hiện nay – cả hai phương pháp đều hoạt động với khả năng phát hiện trực tiếp virus trong cơ thể bệnh nhân,” Eva Pindurová, Giám đốc Bộ phận Phân tử của BioVendor Group giải thích.

Lợi thế tiếp theo của LAMP là nó chỉ cần mẫu từ nước bọt. Chính việc ngoáy mũi là nguyên nhân chính gây ra tình trạng phản đối xét nghiệm ở nhiều người.

Tính đơn giản – chìa khóa thành công của xét nghiệm
Các xét nghiệm LAMP được thiết kế thân thiện với người dùng trực tiếp tại điểm xét nghiệm. “Nói đơn giản, một nhiệt độ nhất định là đủ cho các xét nghiệm LAMP. Mọi thứ diễn ra trong một ống nghiệm duy nhất – nhờ đó, có thể phân tích mẫu trong các phòng thí nghiệm thông thường hoặc các điểm xét nghiệm,” Pindurová cho biết thêm.

Một thiết bị mà mọi người đều có thể mua được
Xét nghiệm LAMP sẽ sớm được bổ sung bởi một thiết bị di động, mà ngay cả một công ty nhỏ cũng có thể mua được. “Máy dò của chúng tôi sẽ có giá hàng chục nghìn korun. Làm việc với nó không thể dễ dàng hơn – chỉ cần đưa mẫu vào và đợi kết quả. Đèn màu xanh lá cây có nghĩa là kết quả âm tính, đèn màu đỏ là kết quả dương tính,” giám đốc bộ phận phân tử của BioVendor Group mô tả tương lai có thể có của việc xét nghiệm tren diện rộng.

Đó là sự kết hợp của khả năng chi trả, tốc độ và độ tin cậy mà các xét nghiệm LAMP có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào vẫn sử dụng các xét nghiệm Antigen với tỷ lệ phần trăm kết quả âm tính giả cao.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook