QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Các cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã chấp thuận việc sử dụng Sotrovimab để điều trị Covid. Nó được dành cho giai đoạn nặng trung bình của bệnh

Reuters đưa tin, cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã phê duyệt việc sử dụng 2 loại thuốc của công ty Anh GlaxoSmithKline và Vir Biotechnology để chữa trị Covid-19.

GlaxoSmithKline


Theo Cơ quan này, Sotrovimab có thể được sử dụng cho giai đoạn bệnh nhẹ đến trung bình ở những người trên 12 tuổi. Tuy nhiên, nó không thể được sử dụng để điều trị bệnh nhân Covid-19 nhập viện hoặc những người cần điều trị bằng oxy.

Cơ quan quản lý Dược phẩm châu Âu (EMA) cũng bắt đầu đánh giá thuốc vào đầu tháng 5. Tuần trước, họ đã ủng hộ việc sử dụng nó cho những người có nguy cơ mắc một đợt bệnh nghiêm trọng, nhưng không cần bổ sung oxy.

Các công ty cho biết phương pháp điều trị sẽ được cung cấp cho những bệnh nhân mắc nhiễm Covid-19 ở Mỹ trong những tuần tới. Các loại thuốc tương tự của Eli Lilly và Regeneron đã được Cơ quan Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Công nghệ sinh học GlaxoSmithKline và Vir, còn được gọi là VIR-7831 và GSK4182136, liên kết với các protein SARS-CoV-2 gây ra Covid-19. Khi một kháng thể liên kết với protein này, nó sẽ ngăn không cho virus xâm nhập vào các tế bào trong cơ thể người.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniRozhlas

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img