nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

“Các ông đã lấy hàng tỉ đồng ở đâu?” Babiš đang nổi nóng trong Hạ viện

Thủ tướng Andrej Babiš (ANO) phát biểu trước các đại biểu về cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với chính phủ của ông do phe đối lập kêu gọi. Thủ tướng đã phát biểu một cách phẫn nộ trước các đại biểu đối lập. Ông cáo buộc họ ăn cắp tiền của đất nước, đồng thời phản đối cuộc kiểm toán của Ủy ban Châu Âu về xung đột lợi ích được cho là của mình.

“Khi các vị phát hiện ra rằng tôi không muốn kinh doanh, tiệc tùng, các vị muốn loại bỏ tôi. Đầu tiên các vị nghĩ ra trái phiếu, sau đó nghĩ ra xung đột lợi ích. Tất cả các vị đã bỏ phiếu ủng hộ vì phải đưa Babiš ra khỏi chính trường,” thủ tướng hét vào mặt các đại biểu đối lập.

Thủ tướng đang hờn trách những người chỉ trích mình

Ông cáo buộc các đảng truyền thống đã tham nhũng. “Hàng tỉ korun các vị lấy ở đâu? Hãy đến xem Tổ Cò (Čapí hnízdo). Tổ Cò là một nơi để đặt hàng và mọi người có thể hét lên: Cần bãi bỏ Babiš, vì hắn ta không trộm cắp, làm miễn phí, gửi hết tiền cho phụ nữ đơn thân.”

Ông cũng bình luận về xung đột lợi ích bị cáo buộc của mình. “Tôi không kiểm soát và điều khiển Agrofert. Ủy ban Châu Âu không thể giải thích luật của chúng ta. Quốc gia này không thể bị kiểm soát từ Nghị viện Châu Âu, chúng ta là một quốc gia có chủ quyền,” Babiš nói.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img