ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Cảnh sát vùng Trutnov và Náchod đang truy tìm kẻ đi xe đạp quấy rối trẻ em

Phát ngôn viên cảnh sát Iva Kormošová đã thông báo, cảnh sát đang tìm kiếm danh tính của một người đi xe đạp đã tiếp cận với trẻ em ở những nơi công cộng ở các làng Úpicko và Červený Kostelec. Anh ta lấy lý do sửa chữa một chiếc xe đạp và sau đó quấy rối chúng.


Tuần trước, một số phụ huynh của các cậu bé trong độ tuổi từ 10 đến 15, đã báo cảnh sát rằng con mình đã gặp người đàn ông này. Trong tất cả các trường hợp khi họ mô tả về người đán ông này thì đều giống nhau.

Cảnh sát cho biết hắn là người có độ tuổi 30 đến 40 tuổi, dáng người trung bình và cao 170cm. Anh ta có bộ râu xồm và nói tiếng Séc, mặc bộ đồ đi xe đạp màu đen-đỏ, đeo gang tay và kính – gọng màu xanh lá cây và mắt kính màu vàng-cam, đội mũ bảo hiểm trắng-đỏ. Anh ta đạp xe đạp địa hình màu đen-đỏ.

Trong quá trình tìm kiếm, cảnh sát tìm thấy đoạn camera ghi lại người đàn ông giống như mô tả. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào của kẻ bị truy nã, vui lòng thông báo đến đường dây nóng 158.

Đồng thời, cảnh sát kêu gọi phụ huynh nhắc nhở con cái về nguyên tắc không nói chuyện với người lạ, không nhận quà của họ hoặc đi bất cứ đâu với họ.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČTK

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img