spot_img

Cậu bé 13 tuổi bị bắn ở Černý Most

Cảnh sát Séc đang điều tra vết thương do đạn bắn của một cậu bé 13 tuổi ở Praha. Vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng của cậu bé. Theo các nhân chứng, cậu bé rõ ràng đã bị bắn bằng súng hơi. Cảnh sát đã bắt giữ hai người đàn ông.

Ttheo phát ngôn viên cảnh sát, ở Černý Most trong vùng Praha 9, họ đang giải quyết vụ bắn trúng cậu bé 13 tuổi. Lực lượng cứu hộ đã chăm sóc cậu bé và tính mạng của cậu bé không bị ảnh hưởng.

Sau khi khám xét hai tòa nhà, cảnh sát đã bắt giữ tại chỗ hai người đàn ông và một số vũ khí.

Các nhân viên y tế cùng với bác sĩ và một thanh tra đã đến giúp cậu bé. Sau đó cậu bé đã được đưa đến bệnh viện Motol trong tình trạng tỉnh táo.

Sự việc diễn ra trong công viên ở đường Slévačská. Cảnh sát đã đóng cửa nơi này và đang điều tra chi tiết vụ án.

Theo thông tin từ Blesk, một người nào đó đã bắn vào một nhóm trẻ học cùng lớp của một trường học gần đó. Các học sinh đang ở công viên gần bến xe buýt Žárská trong khi chờ đến tiết học buổi chiều, sau đó một em cảm thấy cơ thể bị va đập và bắt đầu chảy máu. Bạn bè của em học sinh sau đó đã báo cho các dịch vụ khẩn cấp.

Cũng ở tại đường Slévačská, ngày 22/10 cảnh sát đã phải can thiệp vào một vụ án giết người. Một thanh niên 19 tuổi được phát hiện đã tử vong tại một trong những căn hộ trên con đường này. Hiện cảnh sát đang buộc tội một cậu bé 16 tuổi về tội sát hại nam thanh niên 19 tuổi.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img