spot_img

Cháy kho đạn Nga gần biên giới Ukraine

Giới chức tỉnh Belgorod giáp biên giới Nga – Ukraine thông báo hỏa hoạn xảy ra tại kho đạn, song chưa ghi nhận thương vong.

“Tôi vừa liên lạc với người đứng đầu khu dân cư nông thôn Golovinsky Denis Zolotukhin. Theo thông tin sơ bộ, một kho đạn gần làng Staraya Nelidovka bị cháy”, tỉnh trưởng Belgorod Vyacheslav Gladkov đăng trên Telegram ngày 27/4. Trước đó, tỉnh trưởng Gladkov cho biết ông thức giấc vì âm thanh giống như tiếng nổ.

“Đám cháy tại kho đạn Staraya Nelidovka đã được dập tắt. Theo lãnh đạo cơ quan tình trạng khẩn cấp tỉnh Belgorod Sergey Potapov, không có thương vong dân sự, các khu chung cư và nhà cửa không bị hư hại”, ông Gladkov thông báo, song chưa nêu nguyên nhân sự cố.


Đám cháy tại kho đạn gần làng Staraya Nelidovka, tỉnh Belgorod, Nga ngày 27/4. Ảnh: Telegram/Belgorod No1.

Tỉnh Belgorod nằm ở phía tây nước Nga, giáp với các khu vực Lugansk, Sumy và Kharkov của Ukraine. Moskva tháng này cáo buộc Ukraine tấn công một kho dầu ở Belgorod bằng trực thăng và pháo kích một số ngôi làng trong tỉnh như Zhuravlevka, Otradnoye và Nekhoteevka, khiến các tòa nhà và công trình bị hư hại. Ukraine chưa bình luận về những thông tin này.

Thiếu tướng Igor Konashenkov, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, ngày 13/4 cảnh báo quân đội nước này có thể nhắm mục tiêu vào những người ra quyết định ở Kiev nếu Ukraine tiếp tục tấn công vào lãnh thổ Nga.

(Nguồn: Vnexpress)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img