QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Clip: Chung cư cháy lớn, cô gái cố trèo qua cửa sổ thoát thân

Đoạn video quay lại cảnh cố gắng thoát thân khỏi đám cháy của cô gái trẻ khiến nhiều người đau xót.

Ngày 2/6 vừa qua, ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn tại một tòa chung cư cao tầng. Trên MXH nước này đang lan truyền một video do cư dân tòa nhà đối diện ghi lại. Trong video, từ căn hộ được coi là khởi nguồn của đám cháy có một cô gái cố gắng chui ra thoát thân bằng đường cửa sổ.

Dù đang ở khoảng tầng 20 của tòa nhà và phần cửa sổ rất khó bám nhưng cô gái dường như không còn lựa chọn nào khác khi đám cháy trong nhà quá lớn, khói bốc ngùn ngụt. Cô đã nỗ lực hết sức để có thể chui vào cửa sổ tầng dưới, nhưng kết quả lại quá bi kịch.

Thêm vào đó, dưới tác động của sức nóng cực lớn trong căn nhà, khu vực cửa sổ cũng được cho là đang có nhiệt độ vô cùng cao. Nhưng bất chấp nỗ lực hết sức, cô vẫn không trụ vững được và rơi xuống dưới. Cảnh tượng kinh hoàng khiến người quay video cùng rất nhiều người dưới đất sợ hãi tột độ.

Khung cảnh thương tâm của cô gái trẻ

Sina đưa tin, vụ việc thương tâm và đầy ám ảnh xảy ra vào hôm 2/6 vừa qua, ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Khi đó, vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại một tòa chung cư cao tầng.

Trên mạng xã hội nước này sau đó lan truyền một đoạn video quay lại cảnh căn hộ được cho là khởi nguồn của đám cháy, trong đó có một cô gái cố gắng thoát thân bằng cách chui ra ngoài cửa sổ.

Dù đang ở khoảng tầng 20 của tòa nhà nhưng cô gái dường như không còn lựa chọn nào khác khi đám cháy trong nhà quá lớn, khói bốc ngùn ngụt và có cả những tiếng nổ.

Cô gái trẻ đã nỗ lực hết sức để có thể chui ra cửa sổ tầng dưới, nhưng thảm kịch thì vẫn không tránh khỏi.

Ngay sau tai nạn kinh hoàng, đội cứu hỏa và cấp cứu y tế đều đã đến nơi. Ngọn lửa được khống chế và cô gái được đưa vào viện cấp cứu.

Chung cư cháy lớn, cô gái cố trèo qua cửa sổ thoát thân nhưng những gì xảy ra sau đó khiến người chứng kiến ám ảnh tột độ - Ảnh 5.
Cô gái rơi xuống bãi cỏ chung cư với thương tích nặng

Đáng buồn là vào trưa 2/6, trên Weibo chính thức của đội cứu hỏa quận Nam Ngạn, Trùng Khánh đã thông báo cô gái trẻ dù được đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng đã qua đời tại bệnh viện. Người bị nạn năm nay 23 tuổi và là người sống trong căn hộ xảy ra cháy. Nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: Sina

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img