TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Có thể là một thiếu sót hoặc một lỗi kỹ thuật đằng sau vụ tai nạn xe buýt ban đêm ở Brno

Nguyên nhân của vụ tai nạn xe buýt công cộng vào ban đêm ở Brno, khiến 11 người bị thương, có thể là do tình trạng sức khỏe của tài xế hoặc lỗi kỹ thuật. Thiệt hại ước tính khoảng 3,25 triệu korun. Phát ngôn viên cảnh sát Petr Vala nói với ČTK.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 11h20 tối tại trên Phố Kníničská gần tổng kho Komín. Vala cho biết: “Không rõ vì lý do gì, chiếc xe buýt đã lao khỏi mặt đường và đâm vào cột điện. Chúng tôi đang làm việc với một số phiên bản, hai trong số đó có thể là tình trạng y tế hoặc lỗi kỹ thuật của tài xế”.

Việc kiểm tra hơi thở của tài xế đã không thể thực hiện ngay tại chỗ vì anh ta là một trong những người bị thương. Sau đó bệnh viện đã lấy mẫu xét nghiệm.

Người phát ngôn của công ty vận tải, Hana Tomaštíková, tuyên bố rằng: “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tìm ra tình huống thật sự của vụ tai nạn trong thời gian sớm nhất có thể. Cho đến nay, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy đây là một lỗi kỹ thuật trên xe.” Theo công ty vận tải, chiếc xe buýt trong tình trạng kỹ thuật tốt và được kiểm tra kỹ thuật thường xuyên.

Tài xế xe buýt đã làm việc cho công ty vận tải Brno được 27 năm, và đã chạy các tuyến xe ban đêm trong một thời gian dài. Theo người phát ngôn, anh ấy đã trải qua các cuộc kiểm tra y tế và được đào tạo thường xuyên. Trước khi bước vào ca làm việc, anh ấy đã tuân thủ mọi quy định pháp luật liên quan đến việc nghỉ ngơi cần thiết. Theo thông tin đầu tiên có được, chiếc xe đã không vượt quá tốc độ cho phép.

Khoảng 30 người trên xe buýt vào thời điểm xảy ra tai nạn. Phát ngôn viên của dịch vụ cứu hộ Michalea Bothová cho biết các nhà điều hành đã cử bảy xe đến hiện trường, hai xe cứu thương cũng đã hỗ trợ. Họ đã chăm sóc cho 11 người bị thương, trong đó có 3 trường hợp bị thương nặng.

Lực lượng cứu hỏa cũng đã giúp đỡ tại chỗ, bao gồm cả việc đưa những người bị thương ra khỏi xe buýt. Con đường bốn làn xe đã bị đóng cửa trong bốn giờ.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčtk

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img