hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Con trai Harry có thể không được làm hoàng tử Anh

Archie, con trai Harry và Meghan, sẽ không có cơ hội trở thành hoàng tử của nước Anh, ngay cả khi ông nội Charles trở thành vua.

Thái tử Charles, người có thể trở thành vua tiếp theo của nước Anh, nói rằng ông sẽ thay đổi các tài liệu quan trọng để ngăn Archie, đứng thứ 7 trong danh sách kế vị, trở thành hoàng tử như quy định trước đây, trang Pagesix đưa tin.

“Harry và Meghan được thông báo rằng Archie sẽ không bao giờ trở thành hoàng tử, ngay cả khi Thái tử Charles trở thành vua”, nguồn tin cho hay.

Harry, Meghan cùng con trai tại Nam Phi năm 2019. Ảnh: Reuters.


Thái tử Charles được cho quyết tâm hạn chế số lượng thành viên quan trọng của Hoàng gia Anh trong nỗ lực xoa dịu các thần dân tương lai, những người mà ông tin không muốn phải trả tiền cho một chế độ quân chủ quá phù phiếm.

Theo kế hoạch của Thái tử Charles, chỉ những người thừa kế ngai vàng và thành viên trực hệ của họ mới được nhận đầy đủ tước vị, hỗ trợ tài chính và bảo vệ an ninh, được trích từ tiền đóng thuế của người dân.

Thông tin mới chắc chắn không phải tin tốt đối với Harry và Meghan, dù cả hai đã từ bỏ nghĩa vụ hoàng gia để chuyển tới Mỹ sinh sống. Động thái này của Hoàng gia Anh cũng được cho làm xấu thêm mối quan hệ giữa vợ chồng Harry và cung điện Buckingham.

Thái tử Charles và em trai Andrew, công tước xứ York, cũng xảy ra mâu thuẫn liên quan tới những gì hai công chúa Beatrice và Eugenie được nhận sau này. Hai công chúa hiện đứng thứ 9 và 10 trong danh sách kế vị.


(Nguồn: Vnexpress/Theo Pagesix)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img