QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Cổng tiêm chủng quá tải. Các phòng thí nghiệm với xét nghiệm PCR miễn phí cũng gặp vấn đề

Kể từ tối thứ hai, Viện Thông tin và Thống kê Y tế (ÚZIS) đã phát hành chứng chỉ điện tử chứng minh việc tiêm chủng, xét nghiệm âm tính hoặc đã mắc bệnh. Tuy nhiên, trong buổi sáng thứ ba, cổng thông tin có thể đã bị ngừng hoạt động do tắc nghẽn.Từ thứ ba, người dân có thể lấy chứng chỉ này từ Cổng Tiêm Phòng Cho Công Dân trên trang web của ÚZIS. Tuy nhiên, họ đã liên tục gặp trục trặc trong suốt sáng thứ ba và đôi khi không mở được.

“Chúng tôi rất xin lỗi. Hiện tại, máy chủ http://ocko.uzis.cz đang chạy chậm hơn bình thường. Đây là ngày đầu tiên chúng tôi cân bằng sức mạnh tính toán giữa việc cấp chứng chỉ và cơ sở hạ tầng cần thiết cho việc tiêm chủng”, đại diện của Chytrá karanténa, cung cấp kết nối các hệ thống điện tử liên quan đến dịch coronavirus cho biết.

Kể từ tháng 6, người dân đã được bảo hiểm y tế công cộng chi trả cho hai xét nghiệm PCR Covid-19 và bốn xét nghiệm Antigen. Cho đến nay, xét nghiệm kháng nguyên có thể được hoàn trả sau mỗi ba ngày, nhưng xét nghiệm PCR đắt tiền hơn phải do bác sĩ hoặc chuyên gia vệ sinh dịch tễ kê đơn. Nếu không có đơn, mọi người phải tự trả tiền cho xét nghiệm PCR.

“Kính gửi quý khách hàng, để đáp lại Biện pháp đặc biệt của Bộ Y tế Cộng hòa Séc, ban hành vào ngày 28/5/2021, cho phép xét nghiệm PCR miễn phí đối với Covid-19, chúng tôi thông báo với bạn do thiếu phương pháp, chúng tôi không thể cung cấp các xét nghiệm PCR miễn phí.” được viết trên trang web của phòng thí nghiệm AeskuLab.

Theo iDNES.cz, QualityLab – hiệp hội các phòng thí nghiệm – hiện đang cùng nhau gửi một bức thư ngỏ gửi chính phủ. Do đó, ban biên tập iDNES.cz đã chuyển sang Bộ Y tế và Bộ trưởng Adam Vojtěch. Họ không trả lời điện thoại, phát ngôn viên Gabriela Štěpanyová nói rằng cô ấy sẽ tìm hiểu thêm thông tin.

Những nơi khác có vấn đề “Làm xét nghiệm PCR miễn phí không hoạt động. Các điểm lấy mẫu không được thông báo về cách tính phí các xét nghiệm này với nhà nước”

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img