QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Cựu cảnh sát Mỹ giết người, chôn các nạn nhân trong vườn, hãm hiếp phụ nữ và giết trẻ em

Cảnh sát Mỹ đã tìm thấy thi thể của 7 phụ nữ và 3 trẻ em được chôn cất trong khuôn viên của một cựu cảnh sát.

Tổng chưởng lý của vùng Trung Mỹ hôm nay, 15.05 cho biết người đàn ông này đang bị điều tra vì tình nghi phạm tội tình dục và một số vụ giết người. Theo văn phòng, cảnh sát đã bắt giữ một số đồng phạm và khách hàng bị cáo buộc đã thuê một cựu cảnh sát để thực hiện các vụ giết người.

Hugo Osorio, một nhà hoạt động cũ 51 tuổi, Chávez Osorio đã bị bắt vào tuần trước vì tình nghi giết người và lạm dụng tình dục một phụ nữ 57 tuổi và con gái 26 tuổi của nạn nhân. Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường vì tiếng la hét của phụ nữ. 

Sau khi bắt giữ, cảnh sát đã khám xét khu đất của người đàn ông này ở thành phố Chalchuapa, miền đông nước Mỹ. Họ đã tìm thấy 10 thi thể được chôn trong vườn, một số thi thể đã được chôn cách đây hai năm. Theo DPA, ít nhất 25 người khác đang mất tích trong khu vực.

Chávez Osorio, người từng bị điều tra tội phạm tình dục trong quá khứ, đã thú nhận hành vi sát hại hai phụ nữ, theo AP. Theo các nhà điều tra, anh ta đã từng bị cảnh sát bắt giữ và được thả vào năm 2005 sau hành vi xâm hại tình dục. DPA cho biết anh ta đã phải ngồi tù 5 năm. Bộ trưởng An ninh Salvador Gustavo Villatoro cho biết người đàn ông này có biểu hiện tâm thần.

(BBT Tamdamedia dịch)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img