thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Đi uống bia, đi xem phim và thể dục nhờ ứng dụng. Khi nào nó mới được sử dụng?

Từ thứ hai, các doanh nhân có thể dùng thử một ứng dụng giúp đưa người Séc đến gần hơn với cuộc sống bình thường. Thiết bị công nghệ được coi là sẽ đảm bảo rằng một nhà hàng, quán cà phê hoặc tiệm làm tóc an toàn về mặt dịch tễ. Chỉ những người được tiêm chủng, xét nghiệm hoặc có kháng thể sau Covid mới được vào. Zdeněk Zajíček, Phó chủ tịch Phòng Thương mại, người đứng sau sự phát triển của ứng dụng cho biết: “Nó sẽ hoạt động trên nguyên tắc màu đỏ và xanh lá cây và quét mã QR.”Ý tưởng cơ bản của ứng dụng Thiết lập an toàn từ hội thảo của Phòng Thương mại là tăng tốc độ quay trở lại cuộc sống bình thường của người dân và doanh nghiệp. Điều này xảy ra trong điều kiện dịch bệnh coronavirus đang lắng xuống nhưng chưa được kiểm soát hoàn toàn. Tuy nhiên, việc kiểm soát đại dịch có lẽ chỉ là vấn đề thời gian khi quá trình tiêm chủng đang tiến triển ở Cộng hòa Séc.

Theo các doanh nhân, không nhất thiết phải đợi đến khi bộ phận dân số bắt buộc đã được tiêm chủng. Có thể sử dụng những biện pháp công nghệ để bắt đầu mở cửa nền kinh tế mà không để các nhà hàng, quán rượu, tiệm làm tóc, cũng như các cơ sở văn hóa hoặc thể thao khác nhau gây ra nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại.

Màu xanh lá cây? Xin mời vào!
Mọi thứ bao gồm sự giao tiếp của hai ứng dụng, một trong số đó sẽ là của nhà nước (Covidpass hoặc ứng dụng tương tự trên cơ sở này) và ứng dụng Bezpečná provozovna còn lại do Phòng Thương mại phát triển . “Người dùng sẽ có thể tải dữ liệu lên Covidpass khi họ đã được tiêm phòng hoặc xét nghiệm âm tính với coronavirus, điều này sẽ được coi là xác nhận rằng họ không lây nhiễm”, Zajíček nói.

“Nó sẽ hoạt động trên nguyên tắc màu đỏ và xanh lá cây. Nếu nó chuyển sang màu xanh lá cây khi bạn quét mã QR, bạn sẽ có thể vào cơ sở. Nếu nó có màu đỏ, thì bạn không đươc vào, vì bạn có thể đã có xét nghiệm âm tính quá hạn, bạn chưa được tiêm chủng hoặc bạn đã bị COVID-19 cách đây một thời gian dài so với thời điểm được đặt ra,” Zdeněk Zajíček giải thích thêm rằng thời hạn cụ thể phải được thiết lập bởi nhà nước.

“Vào thứ hai, chúng tôi sẽ có cuộc họp với nhà nước để tìm hiểu xem Covidpass đang ở giai đoạn nào. Cùng ngày đó, chúng tôi muốn mời các doanh nhân dùng thử ứng dụng của chúng tôi,” Zdeněk Zajíček nói.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN iprima

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook