spot_img

Điều tra thật giả vụ người Ukraine tấn công người Séc

Trên mạng xã hội hiện đang lan truyền tin tức về vụ tấn công của 4 người Ukraine đối với một người phụ nữ ở Brno. Những người này được cho là đã đánh đập dã man, cướp và cố cưỡng hiếp người phụ nữ. Hiện tại vụ việc đang được cảnh sát điều tra, xem liệu đây có phải là thông tin sai lệch được tạo dựng hay không.

Hình ảnh được người phụ nữ đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Người phụ nữ này viết rằng “hãy thức tỉnh đi, bạn với những lá cờ Ukraine. Đây là cách bốn người Ukraine gài bẫy tôi, cướp 5 nghìn korun. Họ đã đấm tôi và ném đá vào mặt tôi. Họ muốn hãm hiếp tôi, may mắn thay lúc đó tiếng còi cảnh sát và người qua đường đi qua đã làm họ bỏ chạy. Cảm ơn trời, tôi chỉ bị chấn động não nhẹ. Xe cứu thương đã gọi điện cho cảnh sát, nhưng cảnh sát lại nhắn tin rằng: chúng tôi sẽ không đến, bạn hãy giải quyết cho đến khi bạn khỏe hơn. Cảnh sát Brno-Bystrc.”

Theo các chuyên gia, câu chuyện của người phụ nữ có nhiều điểm không thích hợp. Ví dụ như đầu tiên là xe cấp cứu và cảnh sát đến sau vụ tấn công, nhưng sau đó người phụ nữ lại nói rằng, cảnh sát không ở đó và chỉ đi ngang qua. Cảnh sát đã gọi điện cho xe cứu thương, nhưng sau đó lại được cho là từ chối đến. Tất cả những điều này đều rất kỳ lạ. Cảnh sát sẽ lắng nghe các cuộc gọi của hệ thống cứu hộ.

Đồng thời các chuyên gia cũng xác nhận rằng, người phụ nữ cũng đã từng bịa ra những câu chuyện tương tự trước đây. Đến hiện tại thì cô từ chối nói chuyện với cảnh sát nếu không có luật sư. Cho nên cảnh sát Séc đã phải thông báo trên facebook của mình để trấn an người dân.

Vụ việc đang được cảnh sát điều tra và kết quả sẽ được công khai. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là, liều có thật là nhóm người Ukraine kia phạm tội hay là người phụ nữ chỉ đang bịa ra câu chuyện này.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img