nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Đường hầm tramvaj tại Brno còn 1 năm để hoàn thiện

Đường hầm tàu điện nổi (tramvaj) dài nhất ở Cộng hòa Séc chỉ còn một năm để hoàn thành. Đường hầm được kỳ vọng sẽ giúp tăng tốc độ lưu thông của giao thông trong khu vực.

Đường hầm tramvaj độc đáo này đã được bắt đầu xây dựng từ 2 năm trước với diện tích lấy 1 phần của khu nhà ở Brno Starý Lískovec.

Một người dân địa phương cho biết: “Đó là một thảm họa, nhưng không thể làm gì với nó, chúng tôi phải cố chịu đựng”. Theo một người dân khác, việc xây dựng ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân không chỉ do tiếng ồn, mà còn vì bụi ngay dưới cửa số phòng con gái ông.

Tuy nhiên, bất chấp những vấn đề hiện tại, mọi người đang mong muốn công trình mau chóng được hoàn thành. Tất cả các công việc xây dựng thô sẽ kết thúc trong năm nay do đó các công việc còn lại sẽ không còn ảnh hưởng nhiều đến cư dân. Sau đó, đường hầm sẽ được lắp đặt hệ thống an ninh, hệ thống điện báo, kỹ thuật lực kéo hoặc camera và ánh sáng. Tất cả mọi hoạt động của đường hầm tàu này sẽ được kết nối với phòng điều khiển từ xa.

Đường hầm tramvaj nối Starý Lískovec và Bohunice, nơi có khuôn viên trường đại học và bệnh viện, với hơn 40.000 lượt người qua lại mỗi ngày. Trong tương lai, họ sẽ chỉ mất 15 phút đi từ trung tâm, nhờ đường hầm. Người dân địa phương nói rằng cuối cùng họ cũng có được tàu điện ngầm đầu tiên của họ. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ dài 600 mét. Việc xây dựng gần 1,5 tỷ korun phải được hoàn thành vào mùa thu tới – không chỉ để đáp ứng thời hạn, mà vì ngày hoạt động đã được khắc trực tiếp vào bê tông ở lối vào đường hầm.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img