hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Gala Dinner Tamda Promo 2021 sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 16/7

Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa là diễn ra sự kiện tri ân lớn nhất trong năm của Tập đoàn Tamda – Gala Dinner Tamda Promo 2021. Trước khi chờ đón chủ nhân của giải thưởng trị giá gần 2.5 triệu korun Audi Q8, hãy chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những vị khách may mắn của Tamda Promo những mùa trước.

Chị Nguyễn Thị Liên cùng chồng sang Cộng hòa Séc sinh sống và làm việc từ năm 2001. Gia đình chị đã mở được 1 cửa hàng tại quận Praha 12 10 năm ở Séc nhưng đã có đến 7 năm chị tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Tamda Foods.

7 năm qua chúng tôi toàn lấy hàng của Tamda thôi. Nói chung để chấm điểm về dịch vụ của Tamda thì Tamda rất tận tình và chu đáo. Nhiều khi chúng tôi đặt hàng mà bị thiếu hay có vấn đề gì đó thì khi gọi điện phản hồi thì trung tâm chăm sóc khách hàng rất tận tình và giải quyết những khúc mắc cho tôi hết“, chị Liên cho biết.

Chị Nguyễn Thị Liên vui mừng khi trở thành vị khách hàng may mắn nhất Tamda Promo 2020.

Trước đây, gia đình chị vẫn đến tận các chi nhánh của Tamda Foods để lấy hàng, nhưng từ ngày có dịch vụ giao hàng nhanh TamdaExpress, gia đình chị lấy hàng nhanh hơn và không phải đi xa như trước. Chị Liên nói: “Trước nhà tôi đều ra tận Tamda lấy hàng, từ ngày có dịch vụ TamdaExpress chở hàng đến tận nơi thì tuần nào cũng tôi cũng đặt hàng được. Một tuần tôi đều đặt 1 đến 2 lần. Còn cần bổ sung thêm cái gì thì chúng tôi đến trước tiếp các chi nhánh cua Tamda để lấy. Nhưng cứ đặt hàng hay gọi điện cho TamdaExpress hôm trước thì hôm sau có hàng luôn rồi“.

Vì là khách hàng thân thiết của Tamda Foods, 4 năm qua anh chị đều tham gia chương trình Tamda Promo – Sự kiện Tri ân khách hàng lớn nhất của tập đoàn Tamda Trong Gala Dinner Tamda Promo2020, anh chị đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc xe ô tô Maserati Levante trị giá 2.500.000Kc.

Chị Liên nhận xe.

Dù mới được tổ chức trong 4 năm qua, nhưng năm nào Tamda Promo cũng mang đến những bất ngờ, từ sự hồi hộp, háo hức đến vỡ òa trong cảm xúc trong niềm vui đối với những người tham dự. Tất cả đều là những kỷ niệm không thể nào quên đối với các quý đối tác cũng như các khách hàng yêu quý của Tamda Group.

Chị Nguyễn Thị Liên chia sẻ: “Đến bây giờ đã qua gần 1 năm rồi tôi vẫn cảm thấy hồi hộp cứ như cảm giác mới hôm qua thôi. Tôi thấy rằng đây hoàn toàn là do may mắn thôi. Có những người có cả hơn 100 phiếu cũng không trúng nhưng có người chỉ có vài phiếu cũng trúng. Tất cả tùy thuộc vào sự may mắn của mọi người. Tôi cũng không nghĩ tôi là người may mắn trúng thưởng cho nên lúc đó tôi thực sự ngạc nhiên vô cùng“.

Anh Đặng Xuân Khánh, chồng của chị Nguyễn Thị Liên đã có ấn tượng không bao giờ quên với khoảnh khắc chiếc xe thuộc về gia đình anh chị. “Tôi vẫn nhớ như in là bởi vì, cô gái đưa cho tôi có 3 phiếu thôi, mà trong 3 phiếu đó tôi nhớ có 1 số mà 7997 mà tôi nhớ ngay trong đầu và thuộc luôn. Cho đến tuần sau khi Tamda đọc đến số đó để vào vòng chung kết thì tôi có nói ngay với vợ tôi rằng 7997 rõ ràng chính xác 100% rồi, chúng tôi bỏ phiếu ra so và đúng nó. Mà tuần đó chúng tôi lấy hàng cũng không nhiều lắm, cũng chỉ có 6 phiếu thôi. Bởi vì thứ 3 và thứ 7 hàng tuần tôi hay đến Tamda lấy hàng còn đâu chúng tôi đặt qua TamdaExpress nên chúng tôi cũng không để ý nhiều. Thế mà may mắn sao lại được vào chung kết, chẳng bao giờ nghĩ rằng mình lại có thể vào được đêm Gala đó mà lại còn trúng luôn được xe”. Anh Khánh kể lại những khoảnh khắc đó với niềm vui vẫn còn nguyên vẹn như ngày hôm qua.

Anh Khánh cũng chia sẻ thêm rằng: “Đến bây giờ khi tôi đi lấy hàng, mọi người vẫn hay nói tôi may mắn quá, nhưng có những người lại bảo rằng hay tôi có liên hệ gì đó với Tamda Foods. Nhưng mà thực tế là tôi chẳng có liên hệ gì hết. Cách liên hệ duy nhất là tôi cứ đi lấy hàng Tamda Foods về bán, thế thôi. Chúng tôi cũng như mọi người thôi, đi lấy hàng và bán hàng. Còn nếu ai không tin thì cứ chờ đi rồi dần dần Tamda sẽ trao giải dần dần đến từng thành phố một thì sẽ hiểu hết, biết hết“.

_Anh Nguyễn Văn Thái – Người trúng giải xe Mercedes-Benz E-Class – Promo 2019.

Tôi thấy hồi hộp như cảm xúc được xướng tên ở đêm Gala. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Tamda Group cũng như các đối tác đã tài trợ cho chương trình này“_Anh Nguyễn Văn Thái – Người trúng giải xe Mercedes-Benz E-Class – Promo 2019.

Được tổ chức từ năm 2017 Promo đã trở thành sự kiện đáng được trông đợi nhất hàng năm của tất cả khách hàng và các quý đối tác của Tamda Group. Tamda Promo 2021 được tổ chức từ 01.05 – 30.06.2021. Xuyên suốt trong thời gian diễn ra Promo, đã diễn ra chuỗi các sự kiện hàng tuần dành cho khách hàng của Tamda Group Mỗi hóa đơn từ 5000 kc tại tất cả các chi nhánh, 6000kc tại dịch vụ giao hàng nhanh Tamda Express, khách hàng đều nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng. 8 tuần livestream, ban tổ chức đã trao thưởng cho 24 khách hàng may mắn với các giải thưởng giá trị đến từ thương hiệu Apple và rất nhiều phần quà từ nhà tài trợ đồng hành đã đến tay khán giả theo dõi.

“Không biết liệu có tin được không nhỉ?” – Khách hàng Hà Văn Cửu trúng Giải nhất: 1x Apple iPhone 12 Pro Max tuần thứ 5 bày to, anh đã thực sự không tin vào tai mình khi được nhân viên của Tamda Promo gọi điện thông báo mình là người chiến thắng giải cao nhất của tuần thứ năm. Anh nói rằng mình chưa từng nghĩ tới phần thưởng nhưng hiện tại thì lại rất hồi hộp và bất ngờ vì may mắn này.

Anh Cửu chia sẻ mình sử dụng cả dịch vụ TamdaExpress lẫn trực tiếp tới chi nhánh để nhập hàng. Mỗi tháng trung bình hai chuyến và tuần vừa rồi thì anh có 7 phiếu bốc thăm.

Tôi đang cảm thấy rất vui khi được trúng giải. Tôi với chồng tôi đã làm thẻ khách hàng thân thiết của Tamda Foods từ rất lâu rồi, tôi cũng không thể nhớ chính xác là khi nào. Còn tôi từ trước đến nay chưa tin vào bất cứ chương trình bốc thăm trúng thưởng nào, vì tôi nghĩ may mắn không dành cho tôi và tôi sẽ chẳng nhận được giải thưởng nào. Nhưng thực sự hôm nay tôi đã trúng thưởng rồi”, Bà Simona Waldová, Khách hàng trúng thưởng Apple iPhone 12 Pro Max chia sẻ.

Cũng trong 8 tuần livestream, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 80 lá phiếu may mắn tham gia Gala Dinner Tamda Promo 2021. Và 1 trong 80 lá phiếu của 80 vị khách hàng may mắn sẽ trở thành chủ nhân của siêu phẩm Audi Q8 trị giá gần 2.5 triệu Korun.

Gala Dinner Tamda Promo 2021 sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 16.07.2021 tại TTTM Tamda tại TP Usti Nad Labem. Sự kiện sẽ được Livestream trên Fanpage của Tamda Foods, kênh Youtube Tamda foods và trên trang Web Tamda.eu.

Hãy cùng chờ đón kết quả bốc thăm giải thưởng giá trị nhất dành cho khách hàng may mắn nhất tại sự kiện lớn nhất trong năm của Tập đoàn Tamda.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img