QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Hàng trăm học sinh diễu hành vào trung tâm với yêu cầu được cấp bằng tốt nghiệp chính thức

Vào thứ hai, khoảng một trăm thanh niên diễu hành qua trung tâm Praha đã hét lên “Xấu hổ vì Plaga!” hoặc “Chúng tôi muốn gì? Một bằng tốt nghiệp trung học! Khi nào? Bây giờ!” Các sinh viên rời quảng trường Republiky đến Bộ Giáo dục ở Malá Strana. Họ muốn cái gọi là tốt nghiệp chính thức, thật lý tưởng là cũng được thúc đẩy bởi Thủ tướng Andrej Babiš (ANO). Tuy nhiên, hình thức tốt nghiệp được xác định theo luật và chúng sẽ bắt đầu vào tuần tới.

Trong khi diễu hành cùng với cảnh sát, các học sinh đi ngang qua Vltava bên dưới Letná, sau đó đến Văn phòng Chính phủ, nơi họ hô vang “Plaga ra ngoài!” suốt 15 phút.

Cuộc tuần hành kết thúc vào khoảng năm giờ rưỡi chiều trước Bộ Giáo dục, học sinh để lại giấy chứng nhận tốt nghiệp trước tòa nhà trong đó tuyên bố rằng “Bộ trưởng Robert Plaga, gốc Ivančice, quốc tịch Địa ngục, trượt cả bốn môn học, những môn đó là – sự sẵn lòng giúp đỡ, nhân đạo, trao đổi và thảo luận, và các nguyên tắc dân chủ.”

ANO và ČSSD ban đầu muốn Bộ trưởng Plaga cho phép học sinh trung học sắp tốt nghiệp lấy bằng năm nay dựa trên điểm trung bình các môn.

Nhưng theo Plaga, đây sẽ là một thủ tục bất hợp pháp, hình thức tốt nghiệp phải là do luật định. Trong những tháng gần đây, Thủ tướng Babiš cũng đã vận động cho kỳ thi chính thức nghỉ học.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img