spot_img

Hỗ trợ tiền ăn cho trẻ em mầm non đối với gia đình khó khăn

Những trẻ mẫu giáo thuộc gia đình gặp khó khăn về tài chính không thể trả tiền ăn ở trường có thể nhận được giúp đỡ từ tổ chức phi lợi nhuận Women for Women (W4W) với sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục. Tổ chức sẽ trả tiền ăn nhẹ và ăn trưa ở trường mẫu giáo cho những trẻ có hoàn cảnh khó khăn do nhân viên nhà trẻ lựa chọn.

Theo tổ chức phi lợi nhuận Women for Women (W4W), dự án mang tên SOS (Svačinka – Oběd – Svačinka – tức là Ăn nhẹ – Ăn trưa – Ăn nhẹ) dành cho các trường mẫu giáo nhằm hỗ trợ việc tham gia giáo dục mầm non tức là khuyến khích trẻ em đến trường mẫu giáo, làm quen với bạn bè ở đó và chuẩn bị đi học lên tiểu học đối với những trẻ em thuộc gia đình gặp khó khăn về mặt xã hội và tài chính. Theo đó tổ chức sẽ trả tiền ăn ở trường mẫu giáo cho những em mà gia đình không thể chi trả tiền ăn.

Những trẻ nhận được hỗ trợ sẽ được giáo viên và hiệu trưởng của trường lựa chọn. Điều kiện tham gia chương trình hỗ trợ là gia đình nuôi con đó do hoàn cảnh tài chính không thể chi trả tiền ăn cho trẻ.

Tổ chức cũng cung cấp bữa ăn miễn phí cho những trẻ lớn hơn. Dự án Obědy pro děti nhắm đến học sinh trả tiền ăn trưa trong căng tin của trường học.

Năm ngoái, tổ chức đã cung cấp bữa ăn trưa miễn phí cho gần 18.800 học sinh, năm nay con số này có thể lên đến 20.000 em.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img