hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Hơn 800 sự cố, nước ngập đường D1 gần Praha sau cơn bão tối qua

Do những cơn bão mạnh quét qua miền tây của Cộng hòa Séc, lính cứu hỏa đã phải xử lý hơn 800 sự cố vào buổi tối thứ ba và rạng sáng thứ tư. Họ đã phải dọn dẹp các cây bị gãy đổ và tháo nước ra khỏi các con đường tránh ngập lụt. Một trại hè của trẻ em ở Kytlice đã được sơ tán trong vùng Děčín. Nước cũng làm ngập đường cao tốc D1 gần Praha.

Các cơn bão tối qua đã đổ bộ vào các vùng Karlovarsko, Plzeňsko a Ústecko, sau đó di chuyển qua Středočesko và Praha đến vùng Liberecko. Ở một số nơi, các nhà khí tượng học còn ghi nhận được những trận mưa đá có kích thước 4 cm.

Mức nước lên tới 75 lít/m² ở phía tây Séc. Ở Praha và Střela ở Karlovy Vary đã lên mức độ 1 của cảnh báo lũ.

Do cơn bão, các nhân viên cứu hỏa đã xử lý hỗ trợ kỹ thuật hơn 800 sự cố từ 18 giờ tối cho đến 9:00 sáng thứ tư. Tại vùng Plzeň, các nhân viên cứu hỏa cũng nhận được rất nhiều thông báo. Công ty phân phối ČEZ ghi nhận, khoảng 9.000 khách hàng đã không có điện tính đến sáng thứ tư. Trận bão hôm qua đối với lính cứu hỏa Praha có mức độ ảnh hưởng nhẹ hơn so với tuần trước, và rất may không có ai bị thương.

Theo hướng Praha, ở phần bên phải của đường cao tốc, nước vẫn còn đọng lại sau trận mưa tại ba làn xe ở đoạn này. Camera giám sát ban đêm đã được cảnh sát công bố. Người dân địa phương ước tính mực nước khoảng 30 cm.

“Đây là hình ảnh trên km thứ 9 của đường cao tốc D1. Mưa lớn xối xả làm ngập quốc lộ. Hãy lái xe hết sức thận trọng,” cảnh sát khuyến cáo.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img