QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Khởi tố ‘Shipper’ chiếm đoạt hơn 800 triệu đồng tiền hàng

Quá trình kiểm tra, đối chiếu các khoản nợ, công ty nơi Hoàng làm lái xe thuê ở Huế phát hiện đối tượng này chiếm đoạt tiền của 41 trường hợp khách hàng, với tổng giá trị hơn 800 triệu đồng.

Ảnh: TP


Ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Huế quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Ngô Lê Hoàng (SN 1990, trú tại phường Tây Lộc, TP Huế) về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan điều tra, từ năm 2017 đến tháng cuối tháng 2/2021, Ngô Lê Hoàng được một công ty kinh doanh nội thất có địa chỉ tại phường An Hòa, TP Huế, hợp đồng thuê giao hàng. Hoàng đã nhiều lần đi giao hàng của công ty cho khách hàng và nhận tiền từ đối tác. Thay vì mang tiền về nộp cho công ty, Hoàng lại báo cáo láo với chủ là đối tác nợ tiền, nhằm giữ lại để chiếm đoạt.

Công an dẫn giải Hoàng về Trại tạm giam Công an TP Huế. Ảnh: TP


Quá trình kiểm tra, đối chiếu các khoản nợ, công ty nơi Hoàng làm việc phát hiện đối tượng này đã chiếm đoạt tiền từ 41 trường hợp khách hàng đã thanh toán sau khi nhận hàng, với tổng số tiền hơn 800 triệu đồng.

Nhận được tin báo từ đại diện của ông ty, Công an TP Huế bước đầu xác minh, làm rõ Hoàng chiếm đoạt tài sản công ty với 19 trường hợp, tổng cộng số tiền hơn 300 triệu đồng.
Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận, toàn bộ số tiền chiếm đoạt được đã sử dụng để trả nợ và tiêu xài cá nhân.

Cơ quan điều tra tiếp tục xác minh, làm rõ 22 trường hợp mà Hoàng chiếm đoạt tiền thanh toán giao hàng còn lại.

Với hành vi nêu trên, Công an TP Huế tiến hành thủ tục bắt tạm giam 4 tháng đối với Ngô Lê Hoàng để phục vụ điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

(Nguồn: tienphong)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img