11.2 C
Prague
Thursday, May 6, 2021

thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Không chỉ mở cửa hàng, bạn còn có thể đi bắn súng. Chính phủ đã phê duyệt một đợt nới lỏng khác từ ngày 10/5

Từ thứ hai, ngày 10/5, tất cả các cửa hàng sẽ mở cửa. Theo Phó Thủ tướng Karel Havlíček (ANO), chính phủ sẽ phát hành các dịch vụ khác, chẳng hạn như hoạt động của cáp treo và trường bắn. Khẩu trang chỉ cần đeo ngoài trời nơi tụ tập đông người.


“Ngoài bán lẻ, dịch vụ thủ công, cửa hàng cho thuê, dịch vụ dịch thuật, vận hành phòng tắm nắng, chăm sóc trẻ em, đại lý du lịch, đấu giá, cửa hàng cầm đồ, xuất bản, sao chép tác phẩm, vận hành cáp treo, xăm hình, v.v. sẽ được mở cửa vào ngày 10/5,” Havlíček viết trên Twitter.

Kể từ thứ hai, 3/5, chính phủ đã cho mở các dịch vụ chăm sóc cơ thể. Những người có kết quả xét nghiệm âm tính có thể đến tiệm làm tóc, mua mỹ phẩm, làm móng tay hoặc móng chân.

Người quản lý ngân sách nhà nước, Alena Schillerová (ANO), nói rằng vào thứ năm, bà sẽ đề xuất với chính phủ gia hạn trợ cấp cho các doanh nhân đến tháng năm. Bây giờ là từ tháng hai đến tháng tư.

Xét nghiệm bắt buộc một tuần một lần tại các công ty sẽ tiếp tục đến hết tháng sáu.

Từ ngày 10/5, các trường học cũng sẽ mở cửa tại các khu vực khác. Do tình hình tồi tệ hơn, chính phủ sẽ xem xét việc tiến hành ở các vùng Zlín và Jihočesko và ở vùng Vysočina vào thứ năm.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN iprima

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook