TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Không còn khẩu trang trong trường học và văn phòng

Từ hôm nay, Séc dự kiến ​​sẽ có một làn sóng nới lỏng các biện pháp chống coronavirus khác. Ở hầu hết các vùng, khẩu trang được cất đi trong quá trình giảng dạy và làm việc, nâng công suất các địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa hoặc thống nhất các điều kiện để xét nghiệm coronavirus. Điều gì đang chờ đợi chúng ta?

Úrazy dětí ve škole: Kdo má zodpovědnost a kde žádat odškodné? - Žena.cz -  magazín pro ženy


Không còn bắt buộc đeo khẩu trang khi học và làm việc

Khủa trang bắt buộc trong trường học đã bị hủy. Biện pháp này có hiệu lực từ thứ ba, ngoại trừ các khu vực Jihočesko, Liberecko a Zlínsko. Đây là những khu vực duy nhất có chỉ số lây nhiễm cao, tức là số người mắc bệnh trong tuần qua, tính trên 100 nghìn dân, là trên 30.

Các hoạt động Văn hóa
Từ thứ ba, số lượng khán giả tại các sự kiện văn hóa có thể tăng lên một nghìn người trong nhà và hai nghìn người ngoài trời. Ngoài ra, có thể dùng tiệc bufet hoặc bufet được phục vụ, trừ trường hợp tiêu dùng trong khán phòng. Bán đồ ăn uống là điều quan trọng đặc biệt đối với các rạp chiếu phim, theo đó việc vận hành rạp chiếu phim mà không bán đồ ăn uống là thua lỗ.

Tất cả các loại xét nghiệm hoặc bản tuyên thệ sẽ được công nhận
Từ thứ ba, tất cả các loại xét nghiệm coronavirus, bao gồm tự kiểm tra hoặc bản tuyên thệ, sẽ được áp dụng ở khắp mọi nơi để chứng minh khả năng lây nhiễm. Theo Bộ trưởng Adam Vojtěch, các quy tắc đang được thống nhất trong tất cả các lĩnh vực. “Sẽ không còn trường hợp ở một số nơi bắt buộc xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, ở những nơi khác có thể sử dụng xét nghiệm tự kiểm tra, xác nhận của nhà tuyển dụng hoặc nhà trường, bản khai và v.v…”, Bộ trưởng nói.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img