TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Kỳ lạ cô gái 22 tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể bé gái 8 tuổi

Sau khi trải qua căn bệnh ung thư não khi còn nhỏ, sự phát triển của Shauna Rae đã dừng lại. Hiện giờ, cô là một người phụ nữ trẻ 22 tuổi nhưng lại bị mắc kẹt trong cơ thể của một bé gái 8 tuổi.

Shauna Rae được chẩn đoán bị ung thư não khi chỉ 6 tháng tuổi và phải trải qua hóa trị liệu. Mặc dù điều này cứu sống cô nhưng cũng phá hủy tuyến yên của cô, khiến cho cơ thể cô ngừng phát triển.

Cô gái Shauna Rae – 22 tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể của bé gái 8 tuổi. Ảnh: TLC
Cô gái Shauna Rae – 22 tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể của bé gái 8 tuổi. Ảnh: TLC

Dù chưa có bằng chứng cuối cùng cho thấy hóa trị liệu gây nên sự phá hủy nghiêm trọng ở tuyến yên của Shauna nhưng phương pháp điều trị ung thư được cho là đôi khi sẽ gây nên những vấn đề về nội tiết cho các bệnh nhân. Tuy nhiên, người phụ nữ trẻ này đã cố gắng xoay xở để vượt qua vấn đề của mình và mặc dù trông như một đứa trẻ nhưng cô mong muốn được đối xử như một người trưởng thành.

“Nếu nhìn tôi, bạn sẽ nghĩ rằng tôi chỉ là một cô bé bình thường đang làm những việc bình thường với gia đình vui nhộn của tôi. Nhưng sự thật là tôi không phải một cô bé. Tôi là một người phụ nữ – một người phụ nữ 22 tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể của bé gái 8 tuổi. Mặc dù cơ thể tôi không thể phát triển nhưng tôi vô cùng mong mỏi được đối xử như một người trưởng thành”, Shauna chia sẻ./.


(Nguồn: VOV/Theo: Oddity Central)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img