TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Lật xe tải chở người di cư tại Mexico, ít nhất 53 người thiệt mạng

Nhà chức trách Mexico cho biết, ít nhất 53 người thiệt mạng khi một chiếc xe tải chở người di cư đâm vào một cây cầu dành cho người đi bộ trên đường cao tốc ở miền Nam nước này ngày 9/12.

Theo Cơ quan Bảo vệ dân sự của bang Chiapas giáp biên giới với Guatemala, ngoài 53 người tử vong, còn có ít nhất 54 người bị thương trong vụ tai nạn, trong đó có 3 người bị thương nặng. Hình ảnh đăng tải trên các phương tiện truyền thông cho thấy, chiếc xe trắng bị lật nghiêng trên đường cao tốc. Một số người bị thương phải nằm trên tấm bạt trải dưới đất để điều trị y tế. Còn thi thể của các nạn nhân vụ tai nạn được bọc trong những tấm vải trắng.

Ngoại trưởng Mexico – Marcelo Ebrard cho biết, trong số những người di cư thiệt mạng có cả công dân nước ngoài. “Tôi xin gửi lời chia buồn tới các nạn nhân và những gia đình bị ảnh hưởng. Chúng tôi đang làm việc với chính phủ liên bang và cơ quan bảo vệ dân sự để giải quyết vụ việc, đồng thời liên hệ với bộ ngoại giao của các quốc gia có công dân bị ảnh hưởng”, ông Ebrard viết trên Twitter./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img