hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Liên minh đã bắt đầu chi ra khoản tiền đầu tiên từ quỹ khắc phục hậu quả sau đại dịch

Hôm thứ hai, Liên minh Châu Âu đã chi ra khoản tiền đầu tiên từ quỹ tái thiết quy mô lớn sau đại dịch Covidu-19, cụ thể là 800 triệu euro (hơn 20 tỷ korun). Số tiền đã được chuyển đến 16 quốc gia thành viên EU, bao gồm cả Cộng hòa Séc.

Khoản tiền đầu tiên sẽ dành cho 41 chương trình quốc gia và khu vực. Ủy ban Châu Âu cho biết những quốc gia được nhận cũng bao gồm Đức, Pháp, Ba Lan và Slovakia.

Quỹ với tổng giá trị 800 tỷ euro gọi là NextGenerationEU, được tài trợ bởi trái phiếu do Ủy ban Châu Âu phát hành. Số tiền được giải ngân là một phần của sáng kiến ​​REACT-EU, thuộc quỹ này.

Trong báo cáo của mình, Ủy ban tuyên bố còn có các điều kiện để sử dụng các nguồn lực này đã được đơn giản hóa hết mức có thể.

Điều này có nghĩa là đồng tài trợ quốc gia là không bắt buộc. Do đó EU có thể đài thọ 100% chi phí nếu các Quốc gia Thành viên thấy cần thiết. Thanh khoản tức thời dưới dạng 11% tài trợ trước nhằm giúp đảm bảo việc thực hiện hỗ trợ này nhanh chóng và do đó tránh được những trở ngại có thể xảy ra. Ngoài ra, không có điều kiện tiên quyết hoặc yêu cầu đối với tiêu điểm hoặc phân tích theo chủ đề theo danh mục khu vực.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčt24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img