ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Loại ma tuý có tên “thuốc vâng lời” Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?

CCTV đã có 1 bài viết ngắn giới thiệu về loại ma tuý mà thiên hạ đồn thổi là “thuốc vâng lời”, “nước ngoan ngoãn” để cảnh tỉnh các cô gái nhẹ dạ cả tin. Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng loại thuốc này để dụ dỗ các cô gái.

Trong số những tình tiết hot nhất liên quan đến scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm vào ngày 1/8, người hâm mộ sốc nặng trước thông tin nghi vấn nam ca sĩ sử dụng 1 loại ma tuý kiểu mới được gọi với cái tên “thuốc vâng lời” hoặc “thuốc cám dỗ”, “nước ngoan ngoãn”.

Ngay sau khi nghi vấn này tràn lan trên MXH, kênh thông tin CCTV đã có 1 bài viết ngắn giới thiệu về loại thuốc đáng sợ này trên Weibo để cảnh tỉnh khán giả. Theo thông tin từ báo chí xứ Trung, loại “thuốc vâng lời”, “thuốc cám dỗ” đã xâm nhập vào đời sống giới trẻ được vài năm trở lại đây, nguỵ trang bằng cái mác thực phẩm. Không chỉ vậy, loại thuốc này còn không màu, không mùi, rất dễ được trà trộn vào rượu hoặc đồ uống.

Loại ma tuý có tên thuốc vâng lời Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào? - Ảnh 2.

Những loại thuốc này đang được mua rất dễ dàng trên mạng, đôi khi còn được dán nhãn Aphrodisiac (thuốc kích dục) như thế này

Các loại ma tuý với những cái tên như “Thuốc vâng lời”, “Nước ngoan ngoãn”, “Thuốc cám dỗ”,… này có thể làm cho người dùng cảm thấy hưng phấn khi dùng ở liều lượng thấp, trong khi liều lượng cao có thể tạo ra tác dụng an thần mạnh, khiến người bệnh buồn ngủ, hôn mê, nghiện, kích dục, thậm chí tử vong. Nếu sử dụng chung với rượu, tác dụng của chúng còn trở nên nguy hiểm hơn.

Loại ma tuý có tên thuốc vâng lời Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào? - Ảnh 3.

Chính vì vậy, tin đồn liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm sử dụng ma tuý cùng bê bối dụ dỗ trẻ vị thành niên đã khiến cho công chúng hoang mang tột độ. Nếu tin đồn nam ca sĩ sử dụng loại thuốc này là đúng sự thật, scandal sẽ càng trở nên nghiêm trọng, bản án sẽ kéo dài thêm. Trang CCTV mới đây đã đưa bài viết cảnh tỉnh các cô gái trẻ về hiểm hoạ từ loại ma tuý mới này sau vụ việc chấn động của Ngô Diệc Phàm.

Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào? - Ảnh 4.
Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào? - Ảnh 4.

Bài viết trên trang CCTV cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ về hiểm hoạ từ loại ma tuý mới

Nguồn: Weibo, Baidu

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img