TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Máy bay Ryanair hạ cánh khẩn ở Đức

Máy bay hãng hàng không Ireland Ryanair chở 160 người hạ cánh khẩn ở Berlin do tình trạng khẩn cấp, song lý do cụ thể không được công bố.

Chuyến bay xuất phát từ sân bay Dublin, Ireland đến Krakow, Ba Lan bất ngờ chuyển hướng tối 30/5 và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Berlin Brandenburg (BER). Đến sáng nay, máy bay vẫn còn trên đường băng.

Phát ngôn viên cảnh sát Berlin nói rằng các sĩ quan đã hoàn tất kiểm tra an ninh và không phát hiện “bất kỳ mối nguy hiểm nào”.


Cảnh sát kiểm tra sau khi máy bay Ryanair hạ cánh khẩn xuống sân bay Berlin, Đức hôm 30/5. Ảnh: Newstalk.

“Hành khách sẽ tiếp tục hành trình đến Ba Lan trên một máy bay dự phòng”, người phát ngôn nói, song không cung cấp chi tiết về cảnh báo khiến máy bay phải hạ cánh khẩn.

Truyền thông Đức đưa tin chuyến bay hạ cánh sau khi bị đe dọa đánnh bom. Hành khách được yêu cầu rời máy bay sau khi phi cơ hạ cánh và hành lý cũng được khám xét.

“Máy bay Ryanair hạ cánh khẩn đã báo cáo tình trạng khẩn cấp về hàng không và do đó ngay lập tức được cấp phép hạ cánh tại BER”, phát ngôn viên sân bay Jan-Peter Haack nói.

Phát ngôn viên cảnh sát xác nhận máy bay hiện an toàn.

Sự việc xảy ra một tuần sau khi một chuyến bay của Ryanair bị Belarus buộc chuyển hướng, hạ cánh xuống sân bay Minsk. Tháng 7 năm ngoái, một máy bay khác của Ryanair từ Dublin đến Krakow buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống London sau đe dọa đánh bom giả.


(Nguồn: Vnexpress/Theo AFP)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img