hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Một em bé được sinh ra trong tình trạng mẹ bị nhiễm Covid-19.

Một phụ nữ mắc Covid-19 mới đây đã sinh một bé trai tại Bệnh viện Mararak ở Kanchanaburi, tỉnh biên giới phía Tây Thái Lan. Em bé không bị nhiễm bệnh.


Câu chuyện về việc sinh con được đăng trên trang Facebook của Bệnh viện Mararak. Bài đăng đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng khi có một câu chuyện kịch tính và cảm động. Một nhóm gồm khoảng 20 bác sĩ và y tá trong bộ đồ bảo hộ tham gia vào cuộc phẫu thuật kéo dài ba giờ, cùng với hình ảnh của nhân viên, bà mẹ và trẻ sơ sinh. Theo bài đăng, đứa trẻ sinh ngày 8/7 lúc 1h25 chiều.

Em bé được sinh ra trong tình trạng mẹ bị nhiễm Covid-19.Người mẹ mắc Covid-19 được đưa vào bệnh viện vào ngày 24/6. Cô kiệt sức và được cho thở oxy, với thai nhi chỉ mới 32 tuần tuổi.

Vào ngày 8/7, hơn 20 bác sĩ và y tá đã tham gia vào một cuộc phẫu thuật khẩn cấp, với nguy cơ cao bị lây nhiễm để đảm bảo mẹ và con được an toàn.

Sau ca phẫu thuật thành công, em bé đã được được lấy để xét nghiệm Covid-19 và cho kết quả âm tính. Các bác sĩ và y tá cho biết họ rất tự hào về ca mổ, đồng thời gửi lời chúc mừng tới em bé và người mẹ: “Hy vọng cả hai mẹ cọn có thể về nhà sớm”./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img