11.2 C
Prague
Friday, April 23, 2021

Một tù nhân vì sự buồn chán nên đã đi mua một trò chơi điện tử

- Advertisement -

TDM – Một người đàn ông trốn thoát khỏi một nhà tù ở Anh trở nên buồn chán trong căn hộ trong thời gian Lockdown. Vì vậy, ông quyết định đi ra ngoài để mua một game bắn súng từ loạt Call of Duty.

Tuy nhiên, cảnh sát cuối cùng đã tìm thấy ông ta trên đường phố vắng vẻ do các biện pháp Covid nghiêm ngặt. Người đàn ông sẽ chấp hành phần còn lại của bản án của mình trong tù và được thêm 19 tháng nữa.

Vào tháng 11 năm ngoái, Clint Butler đã trốn thoát khỏi nhà tù Spring Hill ở Buckinghamshire, nơi ông đang thụ án 17 năm vì tội cướp và sử dụng súng. Từ khi trốn thoát, ông đã trốn tránh pháp luật thành công cho đến khi quyết định phải có được bản sao của trò chơi điện tử của riêng mình.

Việc lockdown nhanh chóng bắt đầu nhắc nhở ông về thời gian sống trong tù. Tuy nhiên, ngay sau khi đi đến những con đường vắng vẻ, ông bắt gặp cảnh sát tuần tra. Mặc dù ông đã cố gắng để không bị chú ý, nhưng nỗ lực của ông đã vô ích.

Khi được hỏi ông đang làm gì bên ngoài trong thời gian lockdown, ông trả lời thành thật, “Tôi muốn mua một chiếc video game mới vì tôi không thể ngồi yên ở nhà.” Sau khi sự quan tâm của cảnh sát được tăng lên, ông đã cố cháy trộn, nhưng lần này ông đã không thành công.

Sau khi bị bắt, ông đã trở lại nhà tù và nhận thêm 19 tháng tù cho bản án ban đầu.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN iprima
- Advertisement -

Tin mới nhất

- Advertisement -

Tin tức liên quan cùng chủ đề

- Advertisement -

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook