hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Nga cấm nhập khẩu thức ăn chăn nuôi từ Cộng hòa Séc

Cơ quan Thú y và Kiểm dịch thực vật Liên bang Nga Rosselchoznadzor ngày 19/6 đã cấm tạm thời nhập khẩu thức ăn chăn nuôi và phụ gia thức ăn chăn nuôi từ Cộng hòa Séc. Lệnh cấm sẽ có hiệu lực từ ngày 21/6.


Cơ quan y tế của Nga cho biết, quyết định được đưa ra trên cơ sở kết quả thanh tra không đạt yêu cầu đối với các công ty Czech được phép cung cấp thức ăn chăn nuôi và phụ gia cho Nga. Trước đó các cuộc thanh tra tập trung vào đánh giá tiêu chuẩn mà cơ quan thú y của Czech được thực hiện theo yêu cầu của Liên minh kinh tế Á-Âu. Kết quả cho thấy, các cơ quan y tế của Czech đã không đảm bảo quy trình kiểm tra các cơ sở xuất khẩu thức ăn chăn nuôi và phụ gia thức ăn chăn nuôi sang Liên minh Kinh tế Á-Âu và quy trình sản xuất cũng không đáp ứng yêu của của Liên minh này.

Ảnh minh họa (Ảnh: Sputnik)Theo Rosselchoznadzor, Séc cũng không tiến hành một cuộc điều tra chính thức đối với những bất thường liên quan đến sản phẩm được phát hiện. Phía Nga sẽ xem xét lại quyết định của mình sau khi phía Séc cung cấp được các hồ sơ cần thiết về các vấn đề đã được xác định.

Cơ quan Thú y và Kiểm dịch thực vật Liên bang Nga trước đây đã cấm nhập khẩu thức ăn chăn nuôi và phụ gia thức ăn chăn nuôi từ Estonia, Litva, Mỹ, Đức, Hà Lan và Tây Ban Nha./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img