hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Nga và Belarus phát triển kế hoạch chung chống lại các lệnh trừng phạt của phương Tây

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko hôm qua (14/7) đã chỉ thị cho chính phủ 2 nước phát triển một kế hoạch chung để chống lại các lệnh trừng phạt của phương Tây.


Theo Thư ký báo chí của Tổng thống Belarus, bà Natalya Eismont, ngoài việc hai bên thông qua một kế hoạch chung để chống lại các lệnh trừng phạt của phương Tây, trong cuộc hội đàm hôm 13/7, hai tổng thống đề ra những bước đi trong các lĩnh vực như hải quan, quy định về thuế và năng lượng cũng như thống nhất rằng giá khí đốt cho Belarus trong năm 2022 vẫn duy trì ở mức của năm 2021. Ngoài ra, hai nhà lãnh đạo cũng nhất trí về khoản hỗ trợ tín dụng liên quan tới thuế ở Nga. Bên cạnh đó, hai bên cũng thảo luận một số vấn đề khu vực và quốc tế.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko. Ảnh: TASSTrước đó, ngày 28/5, Tổng thống Nga Putin và người đồng cấp Belarus Alexander Lukashenko cũng đã có một cuộc hội đàm chính thức kéo dài 5 giờ với nội dung chủ yếu liên quan vấn đề kinh tế – thương mại và cuộc chiến chống đại dịch Covid-19./.


(Nguồn: Vnexpress/Theo: Sputnik)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img