QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Người đàn ông ở Znojmo không biết phải làm gì với quả lựu đạn được tìm thấy, vì vậy anh ta đã mang nó đến Brno trong một chiếc túi

Một người đàn ông 25 tuổi ở Znojmo không biết phải làm gì với quả đạn pháo được tìm thấy, vì vậy anh ta đựng nó trong một chiếc túi và chở bằng ô tô đến Brno. Ở đó, anh ta đã đưa quả đạn cho cảnh sát xem. Phát ngôn viên cảnh sát Jakub Ghanem cho biết đây sẽ là một trường hợp hoàn hảo để ví dụ về cách xử lý khi tìm thấy một vật thể nguy hiểm.

Một người đàn ông tiếp cận đội tuần tra của cảnh sát thành phố khoảng hai giờ đêm ở Brno trên Quảng trường Mendel. Anh mở chiếc túi và hỏi nên làm gì với nó? Cảnh sát nhìn vào bên trong và thấy rằng người đàn ông đang mang một quả đạn pháo còn nguyên vẹn ở trung tâm thành phố và có lẽ nó vẫn còn đầy đủ chức năng. Ngay lập tức, cảnh sát yêu cầu chi viện một đội tuần tra khác để đóng cửa khu vực lân cận và gọi một chuyên gia đạn dược tới. Chuyên gia đã tháo lựu đạn một cách chuyên nghiệp.

“Khi các sĩ quan cảnh sát yêu cầu người thanh niên giải thích về việc anh ta ở giữa trung tâm Brno vào ban đêm với đạn dược quân dụng nguy hiểm thì anh ta đã kể cho họ nghe một câu chuyện khó tin”, Ghanem nói. Người đàn ông nói rằng anh ta tìm thấy quả lựu đạn vào ban đêm ở Znojmo và không biết phải làm gì với nó. Vì vậy, anh ấy đã bỏ nó vào túi mua sắm của mình và lên xe với nó. Ngoài ra, anh không ngồi một mình trên xe mà mời theo hai người quen của mình. Bộ ba lái một quả đạn pháo trong một chiếc ô tô đến Brno, nơi họ đậu tại Quảng trường Mendel.

Theo cảnh sát, không nên làm như vậy. Với những phát hiện tương tự, nên tránh ra đủ xa, cảnh báo xung quanh và gọi cho cảnh sát ngay lập tức.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčtk

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img