QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Người hâm mộ bóng đá tấn công cảnh sát tuần tra Uherské Hradiště

Vào thứ bảy, một trận đấu giữa các cầu thủ bóng đá của Slovácko và Bohemians đã được diễn ra ở Uherské Hradiště. Những fan cuồng bóng đá đã tấn công một cảnh sát tuần tra ở Uherské Hradiště vào tối thứ bảy. Năm người đã bị cảnh sát bắt giữ. Hình ảnh trận ẩu đả đã xuất hiện trên mạng xã hội.


“Vào thứ bảy, ngày 15 tháng 5, lúc 9 giờ 45 tối, một cảnh sát tuần tra đã bị tấn công trước nhà hàng Krček ở Uherské Hradiště sau khi kết thúc trận đấu bóng đá. Vụ việc diễn ra sau khi một trong những cổ động viên đạp vào chiếc xe của cảnh sát đi ngang qua và nhổ nước bọt vào kính chắn gió “, Simona Kyšnerová, phát ngôn viên của cảnh sát Uherské Hradiště, cho biết.


“Đội tuần tra gồm hai thành viên đã xuống xe và muốn giải quyết sự việc. Cả hai sĩ quan cảnh sát đã bị tấn công bởi ít nhất sáu người có vẻ đang say rượu, những người khác đứng xem và cuộc tấn công đã bị quay lại. Cảnh sát tự vệ bằng lọ xịt. Trong cuộc tấn công, cảnh sát bị trầy xước nhẹ và xe công vụ cũng bị hư hại, “Kyšnerová nói.

Nhiều cảnh sát tuần tra nhanh chóng đến hỗ trợ. “Chúng tôi đã giam giữ 5 người bị tình nghi phạm tội bạo lực và gây bạo loạn, có thể phải đối mặt với 4 năm tù”, nữ phát ngôn viên tóm tắt.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img