hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Moscow tuyên bố rằng họ đã triệu tập đại sứ Séc, Praha phủ nhận điều đó

Đại sứ Séc tại Nga, Vítězslav Pivoňka, đã được triệu tập đến Bộ Ngoại giao Nga liên quan đến vụ việc xung quanh các vụ nổ ở Vrbětice, cơ quan TASS viết hôm thứ năm. Giới lãnh đạo ngành ngoại giao Nga phản ứng với tuyên bố của người đứng đầu Bộ chỉ huy quốc gia chống tội phạm có tổ chức, Jiří Mazánek, người thừa nhận rằng các nhà điều tra ban đầu của các vụ nổ Vrbětice khi đó đã sai khi không phát hiện ra có liên quan đến điệp viên Nga.

Đại sứ Séc tại Nga, Vítězslav Pivoňka

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharov đã gọi tuyên bố của Cộng hòa Séc là “sự ảo tưởng và vô lý”.

“Câu chuyện về vụ nổ ở Vrbětice và một số tuyên bố của phía Séc ngày càng giống với câu chuyện về người lính dũng cảm Švejk và những cuộc phiêu lưu của anh ta từ tác phẩm bất hủ Jaroslav Hašek. Hoàn toàn là phantasmagoria (ảo tưởng), phi lý, giáp ranh và thậm chí đôi khi vượt qua ranh giới giữa cảm giác thông thường với phi lý. Một khái niệm vô lý như vậy khiến chúng ta không thể nói về bất kỳ phạm trù hợp lý nào.” Zacharovová nói.

Đại sứ quán Séc tại Moscow từ chối cho biết chi tiết. “Tôi có thể bác bỏ thông tin triệu tập đại sứ, như các cơ quan nước ngoài đã tuyên bố”, Eva Davidová, phát ngôn viên của Cung điện Černín cho biết.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img