ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Người phụ nữ bán večerka đã đâm người đàn ông ở Vinohrady

Tối ngày hôm qua, tại Vinohrady – Praha một phụ nữ đã đâm một người đàn ông trong một quầy Večerka được nghi là của người Việt Nam. Người đàn ông bị thương đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu còn người phụ nữ đã bị cảnh sát bắt giữ.

Zdroj videa: iDnes (không có lời bình tiếng Việt)

Cảnh sát Praha đang điều tra vụ việc xảy ra vào tối chủ nhật trên phố U Vinohradské nemocnice. Người phụ nữ dùng dao tấn công người đàn ông và đâm anh ta. Cảnh sát cũng đã giam giữ người phụ nữ này. Cả nhân viên cảnh sát, cứu hộ và lính cứu hỏa đã lên đường vào thời điểm đó. Ban đầu họ đến hiện trường khi nhận được thông báo rằng có một vụ tai nạn đã xảy ra.

Theo người phát ngôn viên của cảnh sát Praha cho biết: “Các điều tra viên hình sự từ quận và các ban giám đốc khu vực đã đến hiện trường, những người này hiện đang điều tra vụ việc phạm tội bạo lực.”

Người đàn ông bị đâm nhiều vết vào bụng và lúc đó anh ta đang rất tình táo. Anh ta đã được lực lượng cứu hộ đưa đến bệnh viện Vinohrady, còn người phụ nữ bị giam giữ tại đồn cảnh sát. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img