hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Gala Dinner Tamda Promo 2021

Đây là lần đầu tiên mà tôi tham gia một chương trình bốc thăm mà được trúng giải, thực sự đúng là thấy quá may mắn“, Ông Nguyễn Xuân Thành – Người chiến thắng tại Tamda Promo 2021.

Tamda Promo 2021 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về khách hàng Nguyễn Xuân Thanh trong Gala Dinner vào tối 16.7 vừa qua. Anh Xuân Thành đã trở thành chủ nhân của siêu phẩm Audi Q8, một phần thưởng tri ân khách hàng lớn nhất trong năm của Tập đoàn Tamda. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Đêm gala Tamda Promo 2021.

Giây phút hồi hộp nhất, mong chờ nhất trong suốt mùa Tamda Promo 2021 đã đến trong đêm Gala đặc biệt này.

Ông Hranička Miloš – Đại diện Công ty Nestlé Česko là người trực tiếp quay vòng quay may mắn và chọn lựa ra 1 lá phiếu duy nhất.

Ông Hranička Miloš quay vòng quay may mắn.

Và chủ nhân của lá phiếu 1010100475201, ông Nguyễn Xuân Thành đến từ thành phố Brno đã được xướng tên. Ông là khách hàng có lá phiếu được lựa chọn trong livestream tuần 1 của chuỗi sự kiện Tamda Promo 2021.

Ban tổ chức cùng ông Nguyễn Xuân Thành đọc lá phiếu may mắn.

Ông Hranička Miloš và ông Hoàng Đình Toàn – TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tamda đã trao chìa khóa và hoa cho người chiến thắng.

Chia sẻ niềm vui với mọi người, ông Thành cảm thấy vô cùng may mắn, ông cho biết bản thân chưa bao giờ nghĩ có thể giành chiến thắng hay may mắn ở bất cứ trò chơi hay bốc thăm nào.

Tôi đến từ thành phố Brno và cũng rất hay mua và ủng hộ hàng hóa của Tamda. Tôi cảm thấy rất may mắn khi hôm nay trúng được giải độc đắc tại Gala Dinner. Tôi đến đây cũng không mong mình trúng giải thưởng mà đến để tham gia cùng mọi người cho vui mà đúng là cũng do cái may mắn, thực sự bây giờ không biết nói thế nào, xin cảm ơn quý công ty. Hôm nay tôi cũng mới tiêm nên tay vẫn còn đau chưa lái xe được nên có đi cùng người anh. Vợ con ở nhà cũng đang xem livestream Gala, chắc cũng đã biết tôi trúng giải thưởng rồi. Đây cũng là lần đầu tiên mà tôi tham gia mà được trúng giải, thực sự đúng là thấy quá may mắn“, Ông Nguyễn Xuân Thành – Người chiến thắng Tamda Promo 2021

Cũng ngay sau giây phút hạnh phúc này, ông Nguyễn Xuân Thành đã gọi điện về với gia đình để chia sẻ niềm vui, niềm may mắn duy nhất mà ông có được trong hàng ngàn khách hàng của Tamda Group.

Là người đã tham gia sự kiện này nhiều năm qua, ông Hranička Miloš – Quản lý cấp cao phụ trách mảng thực phẩm và đồ uống – đại diện nhà tài trợ kim cương Nestlé Česko s.r.o. vẫn vẹn nguyên những cảm xúc của những đêm Gala này. Ông cũng chia sẻ rằng, món quà của Tamda Group dành cho khách hàng thật sự quá hấp dẫn, ngay cả với bản thân ông.

Trong nhiều năm qua, từ khi Nestlé Česko s.r.o hợp tác cùng Tamda Foods, cho đến nay sự hợp tác giữa 2 công ty không những đã phát triển hơn, mà còn gắn bó bền chặt hơn. Giống như bất kỳ mối quan hệ nào, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, sự hợp tác và tôn trọng lẫn nhau là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Những giá trị đó đã luôn được chia sẻ giữa 2 công ty chúng ta, đây là điều khiến tôi thực sự vui mừng. Tôi cũng tin chắc rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục trong nhiều năm tiếp theo và tôi rất trông chờ vào điều đó. Giải thưởng lớn nhất lần này đó chính là chiếc xe Audi Q8 và tôi cũng phải nói thêm rằng, bản thân tôi cũng có góp phiếu tham dự, vì quả thật phần quà này quá tuyệt vời”, ông Hranička Miloš – Đại diện Công ty Nestlé Česko s.r.o.

Ông Nguyễn Xuân Thành nhận xe và hoa chúc mừng của Tập đoàn Tamda.
Ban lãnh đạo Tập đoàn Tamda chúc mừng ông Nguyễn Xuân Thành

“Tập đoàn Tamda trong những năm gần đây đều tổ chức Promo nhằm tri ân khách hàng và đặc biệt mỗi năm chúng tôi lại có giải thưởng lớn là ô tô. Và ô tô của năm sau bao giờ cũng giá trị hơn những năm trước. Đó là hoạt động tri ân khách hàng, những người đã cùng chúng tôi gắn bó, vững bước trên đất nước sở tại“, ông Lê Minh Cầu Giám đốc Trung tâm thương mại Tamda – Ústí nad Labem.

Ông Lê Minh Cầu Giám đốc Trung tâm thương mại Tamda – Ústí nad Labem.

Ông Lê Minh Cầu cũng cho biết thêm: Tamda Promo 2021 khác với mọi năm. Những năm trước sự kiện này đều được tổ chức tại Praha, nhưng năm nay sự kiện được lựa chọn tổ chức tại Trung tâm thương mại Tamda tại Thành phố Ústí nad Labem. Điều này nhằm giúp những vị khách mời biết đến nhiều hơn Trung tâm thương mại Tamda.

Cùng với cảm xúc chung của sự kiện, ông Petr Nedvědický – Thị trưởng thành phố Ústí nad Labem cảm thấy vô cùng ấn tượng với sự kiện này của Tập đoàn Tamda. “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia Gala Dinner Tamda Promo 2021. Tôi đã vinh dự được tham dự khi trung tâm thương mai Tamda khai trương, cũng từ đó tôi có mối quan hệ mật thiết và hợp tác với cộng đồng người Việt Nam tại Usti nad Labem. Tôi cảm thấy rất hào hứng với sự kiện này. Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến những người được lựa chọn để tham gia vòng quay may mắn tại sự kiện này. Tôi chúc mọi người có thể chiến thắng mặc dù giải thưởng chỉ có hạn, nhưng chúng ta đều cảm thấy rất hứng thú với các hoạt động tại sự kiện này. Tôi cũng cho rằng Tamda xứng đáng với những thành quả mà họ đã đạt được cho đến ngày hôm nay. Tôi hi vọng rằng những thành viên của Tamda Group cũng luôn là những người Việt với những tấm lòng tốt đẹp và nhân hậu như những người Việt Nam mà chúng tôi có cơ hội tiếp xúc tại Usti Nad Labem“, Ông Petr Nedvědický.

Ông Petr Nedvědický – Thị trưởng thành phố Ústí nad Labem

Những màn trình diễn độc đáo đến từ các nghệ sỹ người Séc.

Tamda Promo 2021 được khởi động từ 1.5 đến 30.6 và trải qua 8 tuần livestream cùng các hoạt động liên quan. Gala Dinner Tamda Promo cũng lần đầu tiên được tổ chức tại TTTM Tamda tại TP Usti nad Labem. Vì diễn ra trong tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, sự kiện đã tổ chức trong sự kiểm soát nghiêm ngặt hơn. Tất cả khách mời đều phải chứng minh âm tính hoặc khả năng miễn nhiễm với COVID-19. Ban tổ chức cũng chuẩn bị sẵn các kit xét nghiệm kháng nguyên ngay tại sự kiện. Tất cả nhằm đảm bảo tuân thủ quy định của Chính phủ cũng như an toàn cho tất cả những người tham dự.

Tamda Promo 2021 đã chính thức khép lại với những ấn tượng qua từng màn trình diễn độc đáo, qua những dư âm, cảm xúc của hương vị may mắn và chiến thắng.

Hãy cùng chúng tôi đón chờ những khoảnh khắc tuyệt vời hơn nữa với giải thưởng hấp dẫn và giá trị trong mùa 6 của Tamda Promo 2022.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img