thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Hai cô gái vào cửa hàng với khẩu trang được vẽ trên mặt phải đối mặt với việc bị trục xuất

Cảnh sát Indonesia đang cân nhắc trục xuất hai cô gái vì tội cố tình không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.


Mới đây, một clip được đăng tải trên mạng xã hội quay cảnh hai cô gái đã vẽ khẩu trang màu xanh lên mặt để lừa mọi người trong cửa hàng. Ngay sau khi đăng tải đoạn video đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận từ cộng đồng mạng. Qua điều tra, cảnh sát Indonesia đã xác nhận hai cô gái trong clip có tên Josh Paler Lin và Leia Se. Địa điểm quay đoạn video là một cửa hàng Bali ( Indonesia).

Đứng trước nguy cơ lây lan dịch bệnh và sự thiếu ý thức của hai cô gái, cơ quan nhập cư Indonesia đã thu giữ hộ chiếu và các nhà chức trách đang cân nhắc tới việc trục xuất thẳng cặp đôi này khỏi Indonesia. Josh được xác định mang quốc tịch Đài Loan, còn Leia mang quốc tịch Nga.

Cơ quan cảnh sát Indonesia cho rằng, hai cô gái đã vi phạm quy định, lại còn cố ý làm trò đùa ở nơi công cộng, vì vậy phải xử phạt nặng hơn, không chỉ phạt tiền mà còn trục xuất thẳng luôn.

Công dân nước ngoài có thể bị phạt 1 triệu IDR ( 1,5 triệu VNĐ) trong lần đầu tiên bị bắt, nếu vi phạm lần thứ hai, họ có thể bị trục xuất thẳng khỏi Indonesia.
Sau đó, 2 cô nàng đã phải đăng tải video xin lỗi lên cá nhân và giải thích rằng đoạn video kia không nhằm mục đích thiếu tôn trọng hoặc khuyến khích những người khác không đeo khẩu trang, mà chỉ đơn thuần là để giải trí.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnLidovky

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook