TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Nổ súng tại sân bay quốc tế Vancouver (Canada) gây chết người

Ngày 9/5, một người đàn ông đã thiệt mạng trong vụ xả súng ở nhà ga khởi hành quốc nội tại sân bay quốc tế Vancouver của Canada.


Cảnh sát tạm thời đóng cửa nhiều tuyến đường quan trọng trong và ngoài thành phố Richmond, tỉnh British Columbia sau vụ xả súng. Hiện cảnh sát Canada vẫn chưa bắt được đối tượng thực hiện vụ xả súng.

Ngày 9/5, người phát ngôn của lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Canada, ông Dawn Roberts, cho biết, cảnh sát địa phương hiện đang truy lùng một hoặc nhiều nghi phạm liên quan đến vụ xả súng.

Cảnh sát Canada phong tỏa hiện trường vụ xả súng (Ảnh: AP)


Một nhân chứng yêu cầu giấu tên cho biết, họ đã nhìn thấy một số người mặc đồ đen ở bên ngoài nhà ga khởi hành quốc nội, hai người trong số họ đã bắn hơn 10 phát súng.

Hiện tình hình đã được kiểm soát. Sân bay quốc tế Vancouver đã an toàn và các chuyến bay tiếp tục được thực hiện theo lịch trình.

Theo ông Roberts, hiện còn quá sớm để xác định liệu vụ nổ súng ở sân bay có liên quan đến các băng đảng hay một loạt vụ xả súng gần đây trong khu vực hay không.

Một người đã thiệt mạng trong vụ xả súng (Ảnh: AP)


Đường hầm Massey, cầu Alex Fraser và cầu Queensborough đã bị đóng cửa để cảnh sát địa phương điều tra vụ nổ súng. Sau đó, các tuyến đường đã được mở cửa trở lại

Tại khu vực Lower Mainland, nhiều vụ xả súng có mục tiêu liên quan đến các băng đảng đã xảy ra trong thời gian qua. Chỉ trong gần hai tuần qua, đã có ít nhất 6 vụ nổ súng diễn ra, 4 trong số này gây chết người.

(Nguồn: Kenh14)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img