TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Ổ dịch ở công ty TNHH Hosiden Việt Nam rất nguy hiểm, có thể tất cả công nhân đã mắc bệnh

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang nhận định, ổ dịch công ty TNHH Hosiden Việt Nam rất nguy hiểm, có thể tất cả công nhân đã mắc bệnh, do đó phải khẩn cấp truy vết, cách ly nghiêm ngặt, lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ.


Trưa 19/5, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang vừa phát đi công văn hỏa tốc yêu cầu các huyện, thành phố khẩn trương rà soát, xét nghiệm cho công nhân, người lao động của Công ty TNHH Hosiden Việt Nam.

Theo Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang, hiện nay, các mẫu xét nghiệm SARS-COV-2 của công nhân, người lao động Công ty TNHH Hosiden Việt Nam – Khu Công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang có tỷ lệ dương tính rất cao, đây là một ổ dịch rất nguy hiểm.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang yêu cầu các huyện, thành phố lập tức tổ chức lấy mẫu xét nghiệm ngay cho tất cả công nhân, người lao động của Công ty TNHH Hosiden Việt Nam đang cách ly tại nhà và đang cách ly tập trung. Cách ly nghiêm ngặt khu riêng biệt đối với công nhân, người lao động của Công ty TNHH Hosiden Việt Nam (vì rất có thể họ đều đã mắc bệnh).

Truy xét kỹ không được để sót công nhân, người lao động của Công ty TNHH Hosiden Việt Nam và các F1, F2; thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để nhân dân giám sát. Yêu cầu Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện, thành phố khẩn trương, nghiêm túc thực hiện.

Đến ngày cuối ngày 18/5, ổ dịch tại công TNHH Hosiden Việt Nam – Khu Công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên có 238 ca dương tính với SARS-CoV-2 ( tăng 43 ca so với ngày 17/5, có 2.583 trường hợp F1, có 8.631 trường hợp F2.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnVOV

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img