spot_img

PRE ngắt điện với khách hàng DPI

Những khách hàng trước đây đăng ký ở các công ty cung cấp năng lượng bị phá sản hay phải ngừng hoạt động do giá năng lượng tăng cao, những khách hàng này có 6 tháng để sử dụng điện tại các công ty cũng cấp năng lượng gần nhất, thì giờ đây là thời điểm kết thúc hạn sử dụng và họ phải tự đi tìm các nhà cung cấp năng lượng khác. Nếu không lúc đến hạn, công ty cung cấp năng lượng hiện tại sẽ ngắt kết nối. Và công ty Pražská energetika viết tắt là PRE cung cấp điện đã thực hiện ngắt điện đối với những khách hàng đầu tiên trong danh sách đó. Dự kiến trong vài tuần tới các nhà cung cấp khác cũng sẽ ngắt kết nối điện đối với những khách hàng tương tự.

Nguồn ảnh: e15

Tính đến tuần trước, công ty PRE vẫn có khoảng 350 khách hàng ở trong tình trạng được cung cấp điện tạm thời, do công ty cung cấp năng lượng của họ trước đó đã ngừng hoạt động và hiện tại công ty vẫn còn khoảng 185 khách hàng ở chế độ này, không liên lạc và không thanh toán tiền điện tiêu thụ. Vì vậy trong tuần này công ty đã bắt đầu ngắt kết nối điện đối với những khách hàng như vậy và họ sẽ tiếp tục thực hiện trong vài ngày tới.

Bên cạnh đó, 175 khách hàng khác đã chuyển từ chế độ cung cấp tạm thời sang hợp đồng tiêu chuẩn, nhưng nếu họ không trả tiền cho việc tiêu thụ điện thì cũng có nguy cơ bị mất kết nối vào tháng tới.

Công ty PRE là công ty đầu tiên ngắt kết nối với những khách hàng chưa giải quyết được tình trạng cung cấp điện tạm thời. Ngoài PRE, các công ty khác như ČEZ và E.ON cũng có kế hoạch ngắt kết nối điện trong những tuần tới.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: