ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Prskavec dành được HC vàng bộ môn chèo thuyền Kayak tại Olympic Tokyo 2020

VĐV chèo thuyền Kayak Jiří Prskavec (Séc) là nhà vô địch Olympic ở Tokyo. Anh ấy đã thống trị được mọi sự nguy hiểm của dòng nước xoáy và vượt qua mọi đối thủ trong trận bán kết và chung kết để giành huy chương vàng bộ môn chèo thuyền Kayak tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Huy chương bạc thuộc về VĐV Jakub Grigar Slovakia, huy chương đồng thuộc về Hannes Aigner đến từ Đức.

Prskavec là một trong những ứng cử viên sáng giá của cuộc đua ngày thứ Sáu và anh đã khẳng định rõ ràng vị trí này. Anh ấy giành được vị trí dẫn đầu và tiến đến chung kết của giải đấu lướt thuyền Kayak tại Olympic Tokyo 2020 với tổng số thời gian 94,29s trong trận bán kết.

Trong trận chung kết, anh đã cải thiện thời gian của mình lên 91,63s và dẫn trước Jakub Grigar của Slovakia (94.85s) and Hannes Aigner của Đức (97.11s). Anh ấy đã cho thấy một cuộc thi hoàn hảo cho đến khi kết thúc, anh ấy có thể tận hưởng sự hoan nghênh nhiệt liệt dành cho nhà vô địch Olympic.

Buổi lễ diễn ra chỉ vài phút sau cuộc đua. Anh ấy đã không giấu được sự xúc động của mình tại buổi lễ và đã nhảy rất nhiệt tình trên bục cao nhất, nơi anh ấy tung hoành với phần trình diễn của mình.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img