QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Quân đội sẽ triển khai tổng cộng 220 binh sĩ dự bị trợ giúp tiêm chủng

Quân đội sẽ triển khai 220 binh sĩ dự bị tại ngũ và sẽ hỗ trợ tiêm chủng tại Trung tâm Tiêm chủng Quốc gia O2 Universum ở Praha từ giữa tháng bảy. Quyết định được đưa ra bởi Tổng tham mưu trưởng Aleš Opata, người phát ngôn của Bộ Tổng tham mưu Magdalena Dvořáková nói với ČTK hôm nay.


Các binh sĩ dự bị sẽ giúp nhân viên Bệnh viện Trung ương tiêm chủng từ ngày 14/7 đến ngày 15/8. Họ sẽ được triển khai theo chế độ thay đổi và sẽ được bổ sung bởi 70 binh sĩ chuyên nghiệp, những người đã làm trợ lý cho trung tâm kể từ khi thành lập và giám sát hoạt động và an ninh của nó.

Theo Dvořáková, việc triển khai binh sĩ dự phòng tích cực là một dự án thử nghiệm. “Các binh sĩ đã giúp đỡ với tư cách là tình nguyện viên trong suốt trận đại dịch theo nhiều cách khác nhau. Bây giờ là lúc để kêu gọi họ tham gia hoạt động. Chúng tôi cũng muốn xác minh quá trình kêu gọi hàng loạt quân nhân dự bị, đã được điều chỉnh bởi luật mới kể từ năm 2016,” Opata cho biết.

Các binh sĩ sẽ thay phiên nhau sau bảy ngày, với 55 người trong mỗi lần luân chuyển. Tổng cộng 220 người sẽ được điều động trong bốn tuần.” Dvořáková nói.

Theo ông Dvořáková, nếu dự án thành công và quân đội vẫn cần giúp trong việc tiêm chủng, việc triển khai hàng tháng có thể được kéo dài.

Nữ phát ngôn viên tuyên bố rằng các binh sĩ dự bị tại ngũ có thể được triển khai trên lãnh thổ Séc trong tối đa bảy tháng một năm, việc triển khai có thể được thực hiện trước 12 tuần huấn luyện.

Quân đội cũng đang đổi mới huấn luyện toàn thời gian cho các đơn vị dự bị và huấn luyện thực hành sẽ bao gồm hàng trăm vệ binh từ tháng sáu.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčtk

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img