hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Sấm sét rất mạnh kèm theo mưa xối xả đang tới từ Šumava

Tại các khu vực Středočesko, Jihočesko a Plzeň có giông bão rất mạnh với sức gió giật khoảng 90km/h kèm theo mưa đá lớn. Các cơn bão sẽ suy yếu vào buổi sáng, cảnh báo của Viện Khí tượng Thủy văn Cộng hòa Séc (CHMI) có hiệu lực đến 6 giờ. Hôm nay, thời tiết nắng nóng sẽ phổ biến ở Cộng hòa Séc, đặc biệt là ở Morava, và ở Slezsko, nhiệt độ buổi chiều sẽ vượt quá 31 độ C.

Khoảng chiều tối và đêm thứ 4 sẽ xuất hiện nhiều cơn giông lớn kèm theo mưa xối xả, gió giật mạnh và mưa đá. Theo các nhà khí tượng học, chúng sẽ xảy ra trên khắp đất nước, trong khi ở nửa phía tây, chúng sẽ mạnh hơn và có thể gây ngập các sông.

Ảnh minh họa

Đối với các khu vực Praha, Středočesko, Jihočesko, Plzeň, Karlovy, Ústecko, Liberec a Královéhradecko cảnh báo về mức độ nguy hiểm cao của các cơn bão rất mạnh từ 20h thứ ba đến sáng thứ tư. Sức gió có thể lên tới 90 km/h trong cơn gió giật mạnh và mưa khoảng 50 mm.

Đồng thời, mực nước sông có thể dâng cao ở những vùng này. Theo các nhà khí tượng học, mọi người nên tránh bơi lội hoặc chèo thuyền trên những sông suối này.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčtk

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img